Dự trù chi phí xây phòng trọ 20m2 từ Kiến trúc sư chuyên nghiệp

Tin tức
ĐẠO ĐỨC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ TẦM

Dự trù chi phí xây phòng trọ 20m2 từ Kiến trúc sư chuyên nghiệp

  Những chủ nhà có ý định xây dựng các khu nhà trọ thì nên tìm hiểu về chi phí xây phòng trọ 20m2. Bởi vì đây là kích thước thường thấy của phòng trọ. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu trước chi phí sẽ giúp việc xây dựng của bạn được tiến hành thuận lợi hơn. Vậy chi phí xây 1 phòng trọ 20m2 là bao nhiêu, hãy cùng Xây Dựng Thiên Anh tham khảo bài viết sau đây để chủ động trong việc chuẩn bị ngân sách nhé!

  Những chi phí xây 1 phòng trọ 20m2 bạn cần biết

  Để xây dựng một căn phòng trọ không phải là điều đơn giản mà bạn có thể làm ngay. Trước đó, chúng ta cần phải lên kế hoạch và dự trù các khoản chi phí xây phòng trọ 20m2. Những công tác chuẩn bị này sẽ giúp công việc xây nhà được tiến hành nhanh chóng và bạn cũng chủ động về tài chính của mình.

  Chính vì thế, hãy xem các khoản chi phí xây 1 phòng trọ 20m2 mà bạn phải trả bên dưới:

  Chi phí cho bản thiết kế phòng trọ

  Nhiều người cho rằng việc xây nhà trọ không cần phải có bản thiết kế cầu kỳ và sẽ gây tốn kém. Tuy nhiên, để nhà trọ có độ thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và thu hút nhiều khách trọ bạn cần phải đầu tư cho bản thiết kế chỉnh chu ngay từ ban đầu. Đây sẽ là một phần chi phí xây dựng phòng trọ 20m2 đầu tiên mà bạn cần chi trả. So với các thiết kế nhà ở thì giá thiết kế phòng trọ sẽ thấp hơn và rơi vào khoản 150.000 – 300.000 VNĐ/ m2.

  Những chi phí xây 1 phòng trọ 20m2 bạn cần biết

  Chi phí cho các vật tư xây dựng 1 phòng trọ 20m2

  Sau khi đã có các bản thiết kế mà bạn hài lòng nhất thì hãy chú ý đến bảng giá cả vật tư xây dựng. Mỗi thời điểm giá cả vật tư sẽ khác nhau, do vậy trước khi xây dựng bạn hãy lấy báo giá này. Đây sẽ là khoản chi phí khá lớn trong chi phí xây dựng phòng trọ 20m2. Hãy chú ý không nên lựa chọn vật liệu quá rẻ vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn của công trình. Ngoài ra, nếu vật tư kém chất lượng thì phòng trọ sẽ nhanh xuống cấp và bạn lại phải tốt chi phí sửa chữa, bảo trì.

  Chi phí chi trả cho nhân công khi xây phòng trọ 20m2

  Việc chi trả tiền công cho thợ cũng sẽ khá là tốn kém và sẽ chiếm một khoản ngang ngửa hoặc hơn chi phí vật tư. Chính vì vậy, trong việc tìm hiểu chi phí xây phòng trọ 20m2 không thể thiếu được khoản tiền này.

  Để tiết kiệm chi phí tối đa, bạn cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín với giá cả phù hợp. Thông thường chi phí cho nhân công giao động từ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/ m2 (không bao gồm vật tư) và 2.000.000 – 3.500.000 VNĐ/ m2 (đã bao gồm vật tư). Với căn trọ yêu cầu có gác lửng, gác xép chi phí cao hơn giao động trong tầm 3.500.000 -4.500.000 VNĐ/ m2.

  Ước tính chi phí xây 1 phòng trọ 20m2 hoàn thiện hết bao nhiêu?

  Ước tính chi phí xây 1 phòng trọ 20m2 hoàn thiện hết bao nhiêu?

  Với những chi phí như trên, chúng ta sẽ ước tính được tổng chi phí xây 1 phòng trọ 20m2 hoàn thiện sẽ rơi vào tầm hơn 20.000.000 – 45.000.000 VNĐ/ phòng. Khoản chi phí này sẽ thay đổi tùy vào thời gian xây và cách thức lựa chọn xây của chủ nhà trọ.

  Ngoài khoản chi phí xây nhà này, bạn còn cần dự trù một khoản phí cho việc hoàn thiện hệ thống điện nước và mua sắm các trang thiết bị nội thất cần thiết. Bạn cần nắm được yêu cầu của khách thuê trọ ngày càng cao. Ngoài việc chỗ ở sạch sẽ, thoáng mắt thì các yếu tố tiện nghi và thẩm mỹ và an ninh cũng được quan tâm và giúp bạn thu hút nhiều khách thuê.

  Xây Dựng Thiên Anh - Đơn vị thiết kế thi công phòng trọ trọn gói tiết kiệm chi phí tại TP HCM

  Bạn đang có ý định và kế hoạch xây dựng phòng trọ và tìm hiểu về chi phí xây phòng trọ 20m2 thì hãy đến với Xây dựng Thiên Anh - công ty xây dựng uy tín TPHCM.

  Nơi thiết kế và thi công phòng trọ trọn gói tiết kiệm chi phí tại TP HCM

  Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, từng thành công từ hàng trăm sự án xây dựng nhà trọ đẹp tại tp HCM với mức chi phí tiết kiệm tối đa cho khách hàng, Xây Dựng Thiên Anh tự tin đem đến cho quý khách chất lượng công trình tốt nhất. Cam kết dịch vụ xây phòng trọ trọn gói đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đúng tiến độ và chỉ thu tiền khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả nghiệm thu.

  Để nhận giá xây phòng trọ trọn gói chi tiết theo nhu cầu trực tiếp của khách hàng, quý khách đừng ngại nhấc máy và gọi đến số HOTLINE: 0903 872 769 để được Xây Dựng Thiên Anh tư vấn hỗ trợ 24/24.

  Copyright © 2023 by KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN ANH. Designed by webideas.vn
  Online: 195 | Tháng: 7914 | Tổng : 17710
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER CHỈ ĐƯỜNG