• 581257719358300_1366x350.jpg
 • 088761711574052_1366x350.jpg
 • 925659016405857_1366x350.jpg
 • 930002119197210_1366x350.jpg
 • 114135163748463_1366x350.jpg
 • 915631750097582_1366x350.jpg
 • 749614660827244_1366x350.jpg
ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ

Xây nhà trọn gói quận 2

13-07-2021

Xây nhà trọn gói quận 2 mang đến những công trình hoàn thiện với chất lượng cao nhất. Để có thể làm hài lòng được khách hàng thì đơn vị thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại quận 2 phải thực hiện theo đúng các quy trình tiêu chuẩn. Vậy chi tiết quy trình xây nhà trọn gói cụ thể ra sao? Mời bạn tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp sau đây.

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 2

Quận 2 là một trong những quận ở phía Đông của tpHCM. Đây là một trong những quận được mệnh danh là nơi sở hữu những vị trí đắc địa và yên tĩnh bên dòng sông Sài Gòn đẹp đẽ và lung linh. Chính vì thế, những dự án thiết kế nhà ở cũng như công trình ở quận 2 luôn mang một nét nghệ thuật đặc sắc và và phong cách riêng gây ấn tượng với mọi người.

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 2
Nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 2
Bên cạnh đó, quận 2 của tp HCM tuy không phải là nơi quá nhộn nhịp và sầm uất để vui chơi nhưng lại mang một vẻ đẹp riêng yên bình và trù phú để thư giãn và tìm lại sự yên bình giữ thành phố nhộn nhịp. Mặc cho tốc độ đô thị hóa và hiện đại hóa của quận 2 phát triển cực nhanh. Nhiều nhận định cho rằng hiện tại và tương lai nơi đây sẽ trở thành đầu tàu về tài chính của thành phố. Kết quả việc việc này chính là dân cư tại đây chắc chắn sẽ tăng và tăng rất nhanh trong khoảng thời gian sắp đến.

Chính vì sức hút này, mà hàng loạt các công trình xây dựng nhà ở hoặc công trình kinh doanh cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn. Đó cũng là cơ sở để mọi người dự đoán và đánh giá rằng nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận 2 sẽ trở nên vô cùng sôi động. Chắc chắn rằng nhiều các chủ đầu tư và khách hàng sẽ mong muốn tìm kiếm những công ty thiết kế và xây dựng uy tín khắp nơi để thi công. Trong tương lai không xa, chắc chắn quận 2 sẽ là nơi mà nhiều các nhà thầu và công ty xây dựng muốn hướng đến!

Tiêu chuẩn cho 1 quy trình xây nhà trọn gói tại quận 2

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói quận 2

Tiêu chuẩn cho 1 quy trình xây nhà trọn gói tại quận 2
Tiêu chuẩn cho 1 quy trình xây nhà trọn gói tại quận 2
Đây là bước đầu tiên trong quy trình xây nhà trọn gói để đơn vị thiết kế, thi công có thể nắm bắt được các thông tin cần thiết của khách hàng. Cụ thể, đơn vị thực hiện sẽ đi khảo sát thực tế công trình, trao đổi để biết được những mong muốn từ phía khách hàng. Dựa vào đó, đơn vị thi công sẽ lên phương án thiết kế sơ bộ, thiết kế 3D chi tiết giúp khách hàng hình dung được tổng thể công trình sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.

Bước 2: Tư vấn, báo giá thiết kế xây nhà trọn gói quận 2

Dựa vào hồ sơ thiết kế, đơn vị xây nhà trọn gói quận 2 sẽ tư vấn cho bạn cần phải sử dụng khối lượng nguyên, vật liệu, nhân công, những chi phí liên quan khác... từng hạng mục một và tổng kết lại giá trị ngôi nhà của bạn thật chính xác, giúp hạn chế rủi ro và tránh phát sinh không đáng có. Ở bước này, khách hàng cũng sẽ có bảng báo giá thiết kế cụ thể.

Bước 3: Thống nhất, ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc

Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá cũng như bản vẽ thiết kế của ngôi nhà thì đôi bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói và đặt tiền cọc trước cho đơn vị thi công.

Bước 4: Nhà thầu gửi hồ sơ thiết kế và dự toán cho khách hàng xem xét

Để có được sự thống nhất đôi bên với những điều khoản hợp đồng ràng buộc rõ ràng mang tính pháp lý cao thì nhà thầu sẽ gửi hồ sơ thiết kế và dự toán để khách hàng xem xét trước khi triển khai thi công xây dựng.

Bước 5: Triển khai xây nhà trọn gói quận 2

Ở bước triển khai thi công, chủ đầu tư sẽ thực hiện đầy đủ các hạng mục công trình như sau:

Triển khai xây nhà trọn gói quận 2
Triển khai xây nhà trọn gói quận 2
- Chuẩn bị mặt bằng: dọn dẹp sạch sẽ đất nền trên nền kiến trúc cũ hoặc mặt bằng mới hoàn toàn. Tiến hành đo dạch lất tim và đào hố móng công trình cũng như đóng cọc bê tông.

- Xây dựng phần thô: Phần thô trong hạng mục xây dựng được tiến hành sẽ bao gồm nền nhà, tường nhà, mái nhà và những kiến trúc cơ bản như cầu thang, các phòng chức năng khác…

- Hoàn thiện phần thô bao gồm: Cắt tường để đi đường dây điện âm và hệ thống ống nước, lát gạch tường, gạch nền, đóng trần thạch cao, bắt phào chỉ...

- Hoàn thiện trang trí nội, ngoại thất:  Xây nhà trọn gói tại quận 2 cũng không thể bỏ qua quy trình hoàn thiện trang trí nội, ngoại thất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.  

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Khi tất cả các bước trên được hoàn tất thì đơn vị thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói quận 2 sẽ vệ sinh sạch sẽ công trình, cùng với khách hàng tiến hành nghiệm thu, hoàn thiện hồ sơ hoàn công công trình, giao biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, kết thúc quy trình xây nhà trọn gói.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 2 TP Hồ Chí Minh

Giá xây nhà ở các quận trên địa bàn thành phố HCM nói chung và quận 2 nói riêng sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều. Sự chênh lệch này chủ yếu tố là do quá trình vận chuyển nguyên vật liệu đến địa điểm thi công nhà ở. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá xây chính là diện tích công trình và giá nguyên vật liệu, giá nhân công tại thời điểm thực hiện. Đặc biệt, nếu khách hàng sử dụng các dịch vụ xây nhà trọn gói quận 2 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và bất ngờ về chiết khấu.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 2 TP Hồ Chí Minh
Báo giá xây nhà trọn gói tại quận 2 TP Hồ Chí Minh
Việc xây dựng nhà cửa thực sự là một công việc khó khăn và tốn của bạn nhiều công sức cũng như kinh phí. Với nhiều khách hàng không chuyên điều này lại khó khăn hơn cho việc kiểm tra và giám sát. Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ ra đời như một giải pháp tối ưu cho các bạn. Giá xây nhà sẽ phụ thuộc vào các loại hình và phong cách nhà ở và giá xây nhà trọn gói trên thị trường sẽ giao động như sau:

Xây nhà ở cấp 4 thông thường:

 • Nhà cấp 4 diện tích >100m2: 4.100.000 – 5.000.000 VNĐ /m2

 • Nhà cấp 4 diện tích <100m2: 4.500.000 – 5.000.000 VNĐ/ m2

Xây nhà phố trọn gói quận 2:

 • Nhà phố 1 mặt tiền: 4.500.000 – 5.900.000 VNĐ/ m2

 • Nhà phố 2 mặt tiền trở lên: 5.800.000 – 6.300.000 VNĐ/ m2

Xây nhà biệt thự trọn gói quận 2:

 • Biệt thự hiện đại: 5.300.000 – 6.800.000 VNĐ/ m2

 • Biệt thực cổ điển: 5.500.000 – 7.000.000 VNĐ/ m2

Trên đây, là mức giá phổ biến nhất trên thị trường để khách hàng có thể tham khảo và hiểu rõ về thị trường xây dựng nhà ở hiện nay tại quận 2.

Xây Dựng Thiên Anh - Nơi mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2 chuyên nghiệp

Công ty TNHH Đầu tư thiết kế xây dựng Thiên Anh chính là địa chỉ thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2 chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, xứng đáng để khách hàng “chọn mặt gửi vàng” cho công trình sắp xây dựng và hoàn thiện tổ ấm của mình.

Xây Dựng Thiên Anh - Nơi mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận 2 chuyên nghiệp

Tại Xây dựng Thiên Anh bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng cùng óc sáng tạo tuyệt vời. Đảm bảo những mong muốn về công trình xây dựng của bạn sẽ được hiện thực hóa thành bản vẽ phù hợp, hài lòng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Thiên Anh đã trở thành đối tác của nhiều dự án lớn, nhỏ trên khắp TP. Hồ Chí Minh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Thiên Anh triển khai thực hiện nhiều gói dịch vụ khác nhau như xây dựng phần thô; thiết kế thi công nội ngoại thất; tư vấn, giám sát xây dựng… và đặc biệt là dịch vụ xây nhà trọn gói quận 2 đảm bảo thực hiện đầy đủ theo quy trình chi tiết kể trên, đem lại công trình hoàn hảo nhất cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không phải “đụng tay chân” vào bất cứ việc gì, chất lượng công trình được cam kết tối đa.

Đặc biệt, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Xây dựng Thiên Anh luôn có giá thành cạnh tranh, ưu đãi bậc nhất trên thị trường, mở ra nhiều cơ hội lựa chọn cho đông đảo các đối tượng khách hàng. Đi cùng với đó, Thiên Anh cam kết đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng, thẫm mỹ, chi phí hợp lý nhất.

Những cam kết dịch vụ xây nhà trọn gói quận 2 tại Xây Dựng Thiên Anh:

- Không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

- Luôn sử dụng đúng vật liệu tiêu chuẩn, đúng và đủ số lượng, cam kết nếu sai sẽ bị phạt 30 triệu đồng/ mỗi lỗi làm sai.

- Đảm bảo thiết kế thi công xây dựng đúng kế hoạch đề ra trong hợp đồng, cam kết chậm 1 tuần phạt 3 triệu, tuần thứ 2 phạt  7 triệu.

- Cam kết bảo hành công trình sau khi thi công xây dựng : 30 năm kết cấu, 1 năm bảo hành hoàn thiện.

Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói tại quận 2

Để thi công xây nhà trọn gói bạn cần quan tâm đến 2 phần chính trong thiết kế và thi công như sau:

Hạng mục thi công phần thô

Đây là phần chính để quyết định cho việc nhà có bền lâu và vững chắc hay không. Sẽ có nhiều loại vật liệu để bạn lựa chọn tùy theo điều kiện và nhu cầu kinh tế của mỗi người. Hãy tham khảo bảng bên dưới về giá thi công xây nhà trọn gói tại quận 2 của Thiên Anh.

Bảng vật tư phần thô

Bảng vật tư phần thô

Bảng vật tư phần thô

Bảng vật tư phần thô

Hạng mục thi công phần hoàn thiện

Về các hạng mục trong phần thi công hoàn thiện công trình cũng tốn kém và mất rất nhiều thời gian. Mục đích để mang lại sự hoàn thiện, tiện nghi và thẩm mỹ cho căn nhà. Cũng như phần thô, các vật tư hoàn thiện cũng chia theo gói với nhiều loại như sau:

Hạng mục thi công phần hoàn thiện

Hạng mục thi công phần hoàn thiện

Hạng mục thi công phần hoàn thiện

Hạng mục thi công phần hoàn thiện

Bảng vật tư hoàn thiện

Có thể nhận thấy đây là một trong những bảng giá chi tiết nhất cho bạn về việc xây nhà trọn gói.. Hiện nay, có nhiều mức giá cho việc xây dựng nhà trọn gói quận 2 rơi vào tầm 5.100.000 – 6.100.000 VNĐ/ m2. Hãy nhớ rằng, mức giá cơ bản này sẽ được thay đổi và sẽ được gửi đến khách hàng chính xác nhất vào thời điểm gần nhất trước khi tiến hành xây dựng.

Chú ý: Đây sẽ là mức giá phổ biến áp dụng cho các mẫu nhà phố thuận tiện cho việc thi công và vận chuyển vật tư dễ dàng. Những diện tích nhà < 350m2 sẽ được tính theo mức giá khác.

Không còn nghi ngờ gì nữa, dịch vụ xây nhà trọn gói quận 2 với những quy trình chi tiết tiêu chuẩn tại Thiên Anh chính là giải pháp hàng đầu dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư thiết kế xây dựng Thiên Anh

 • Chi nhánh 1 : 137 Đường số 12, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp TPHCM.
 • Chi nhánh 2 : 1502/8/27 Nguyễn Duy Trinh, Phường Long Trường, Quận 9 TPHCM.
 • Chi nhánh 3 : Đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao , Phường Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ, Thành Phố BRVT.
 • Điện thoại: 0903 87 27 69 
 • Mail: xaydungthienanh2010@gmail.com 
 • Website: xaydungthienanh.com

Bài viết liên quan:

Ý kiến khách hàng
Zalo
mess
VIDEO
back-to-top.png