XU THẾ NỘI THẤT YOGA THỜI HIỆN ĐẠI

Xu hướng
ĐẠO ĐỨC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ TẦM

XU THẾ NỘI THẤT YOGA THỜI HIỆN ĐẠI

  YOGA LÀ GÌ?

  Yoga là một phương pháp tập luyện cổ xưa tập trung vào sức mạnh, sự linh hoạt và thở để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Các nội dung chính của Yoga là tư thế (một loạt các động tác được thiết kế để tăng sức mạnh và tính linh hoạt) và hơi thở. Việc thực hành Yoga có nguồn gốc ở Ấn Độ khoảng 5.000 năm trước đây và đã được lưu truyền ở các nước khác với nhiều biến thể và hướng phát triển khác nhau.


  Yoga có thể được định nghĩa như sự hợp nhất của cơ thể, tâm trí và sự tỉnh giác – kinh nghiệm về giây phút hiện tại hoàn toàn. Khi chúng ta ở trong cơ thể và hít thở, ta nếm trải sự hợp nhất mà các yogis sống để thành tựu được. Vậy làm cách nào để thoát khỏi cuộc đua và đưa mình về giây phút hiện tại? Thử một môn gì đó mới là một chiến thuật khá hiệu nghiệm. Đó có thể là một môn mạnh bạo như đấm bốc, acro yoga hay yoga dưới nước, hay hướng nội như yin hoặc yoga nidra. Các bác sĩ, nhà khoa học thần kinh và các giáo viên yoga nói rằng thậm chí chỉ cần một vài tư thế mới cũng có tác động tuyệt vời lên não bộ, thân thể và tâm trạng của bạn.
  --------------------

   

  NGÔN NGỮ YOGA TRONG NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

  LITTLE YOGA

  Location: Kyiv, Ukraine - Area: 33 m² - Year:in progress - by Bezmirno

  Tại một thành phố lớn, tại một trong những khu dân cư phức hợp, có một căn hộ nhỏ đang ẩn náu "Little Yoga". Đây là phòng tập Yoga. Nội thất studio lấy cảm hứng từ ý tưởng của khách hàng nhằm tạo ra một không gian hiện đại “chỉ dành cho bạn bè”. Những vật liệu tự nhiên và rẻ tiền được sử dụng trong thiết kế căn phòng là một phần của Triết lý Yoga.Tấm vải lanh tự nhiên lớn có đèn nền LED dọc theo chu vi.
  Đèn có ánh sáng ấm áp và cách âm được gắn trên trần nhà. Sàn có hệ thống sưởi khắp khu vực hội trường. Tất cả mọi thứ cho một kỳ nghỉ thoải mái trong một căn phòng, nơi thời gian làm chậm chuyến đi của bạn.
  Sự tối giản và thuần khiết của thiết kế nội thất nhằm mang đến một không gian yên tĩnh, không làm xao lãng thiền định và sở thích.

  Copyright © 2023 by KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN ANH. Designed by webideas.vn
  Online: 190 | Tháng: 13611 | Tổng : 65408
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER CHỈ ĐƯỜNG