Rustic(mộc mạc) & Modern(Hiện đại) Style

Xu hướng
ĐẠO ĐỨC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ TẦM

Rustic(mộc mạc) & Modern(Hiện đại) Style

  PHONG CÁCH RUSTIC (MỘC MẠC)

  Có mặt từ những năm 60 của thế kỷ XX, phong cách Rustic (Rustic Style) là một trong các phong cách thiết kế nội thất có lối thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, tập trung vào những đường nét thiết kế tối giản, mộc mạc. Mặc dù thiết kế mộc mạc, đơn giản thế nhưng trong mỗi thiết kế đều không hề sơ sài mà vẫn giữ được nét tinh tế, và vẻ đẹp của nội thất hiện đại. Tạo cho người dùng một cảm giác khoan khoái, thanh tịnh khi được ở trong không gian sống mang phong cách nội thất Rustic.

  PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI (MODERN)

  Là phong cách thiết kế nội thất theo các xu hướng mới, sử dụng nội thất có hình khối đơn giản, các vật liệu hiện đại như thép, kính, bê tông,...

  Sự hòa quyện âm hưởng của hai ngôn ngữ thiết kế này thể hiện nên lời tuyên bố về sự thoải mái, đơn giản và ấm áp. Tạo nên một hiệu ứng vượt thời gian về lối sống giản dị nhưng không kém phần tinh tế.

  fancyhouse

  Về cốt lõi, xu hướng thiết kế này tạo ra sự cân bằng. Nó kết hợp cảm giác gồ ghề, trần thế của cuộc sống mộc mạc truyền thống với những đường nét đẹp mắt, gọn gàng của thiết kế hiện đại.

  fancyhouse

  Khi chúng ta khám phá các yếu tố, từ việc sử dụng vật liệu tự nhiên đến sử dụng bảng màu trung tính và lối trang trí tối giản, chúng ta sẽ khám phá cách mỗi khía cạnh góp phần tạo ra một không gian vừa tiện dụng vừa hấp dẫn. Phong cách này rất linh hoạt, có khả năng thích ứng với nhiều sở thích và cách bố trí khác nhau, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho những ai muốn tạo ra một không gian gia đình ấm cúng nhưng trang nhã.

  fancyhouse

  fancyhouse

  fancyhouse

  fancyhouse

  Thể hiện sự lựa chọn lối sống tôn vinh sự tinh tế và một cuộc sống không bị cản trở. Nó biểu thị sự ưu tiên về chất lượng hơn số lượng, nơi không gian tự biến thành thiên đường, một nơi nghỉ dưỡng bình dị, tinh tế được xác định bởi sự thuần khiết đơn giản, mộc mạc và sự tự do mà nó mang lại.

  Copyright © 2023 by KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN ANH. Designed by webideas.vn
  Online: 193 | Tháng: 21366 | Tổng : 49834
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER CHỈ ĐƯỜNG