Tổng quan giá xây dựng nhà ở tại TPHCM

Tin tức
ĐẠO ĐỨC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ TẦM

Tổng quan giá xây dựng nhà ở tại TPHCM

  Báo giá xây dựng hay khảo giá xây dựng là việc làm phổ biến sau khi quyết định sẽ xây nhà của mọi người. Nhằm mong muốn tìm được nhà thầu uy tín, có được công trình chất lượng mà giá cả xây dựng phù hợp với tài chính của bản thân.

  Mỗi vùng miền sẽ có barem bảng giá xây dựng khác nhau, vì phụ thuộc vào giá vật liệu xây dựng, nhân công xây dựng, hay thậm chí là giao thông vận tải, cách thức, phương thức xây nhà… Vì vậy điều tiên quyết là: Đừng bao giờ đem giá xây dựng tại miền bắc mà so sánh với miền Trung, miền Đông , miền Nam. Đó là một so sánh khập khễnh, không môn đăng hậu đối tý nào. Và dẫn đến một sai lầm về dự trù tài chính khi xây.

  xay nha mien nam

  xay nha mien bac

  Bây giờ thì cùng nhau xem sơ qua mặt bằng giá xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh:

  gia xay dung tai ho chi minh

  Bảng giá trên được xây dựng dựa trên gói thầu mà bạn sẽ chọn cụ thể, mỗi gói thầu sẽ có loại vật liệu tương ứng với nó mà mỗi công ty sẽ có những cách đánh giá, kết hợp loại vật liệu xây dựng riêng của mình. Giá thì bạn có thể nhìn chung như vậy nhưng đó không phải là giá chính xác. Nó sẽ thay đổi theo khả năng tài chính, diện tích đất, vị trí, và công năng ngôi nhà…

  bang gia xay dung nam 2021

  Tham khảo bảng giá xây dựng phần thô năm 2021: Từ 3.300.000 đ/m2

  Tham khảo bảng giá xây dựng trọn gói năm 2021: Từ 4.900.000 đ/m2

  Đọc đến đây, nỗi băn khoăn về giá của bạn vẫn còn nguyên, và bạn vẫn còn muốn đi đọ giá đúng không ạ?

  Mấu chốt vấn đề ở đây là: quyết định chọn công ty xây dựng uy tín nào đó là cái duyên của bạn và Công ty.

  Bởi vì, theo xu thế, theo đám đông Bạn sẽ chọn công ty danh tiếng. Nhưng biết đâu nhà bạn lại rơi vào danh sách bán thầu vì dự án nhà thầu nhận được quá nhiều.

  Giá xây dựng rẻ là cách đầu tiên để lấy được hợp đồng. Vấn đề sau đó là phát sinh thêm, không làm thì không được, hay vật liệu có đúng, đủ hay không là câu hỏi để trống. Vì giá rẻ thì lợi nhuận sẽ từ đâu ra đây để có chi phí tồn tại và nuôi nhân viên? Xin hãy cân nhắc khi quyết định.

  Duyên lành đến thì chọn được nhà thầu uy tín, làm việc có tâm, luôn căn nhắc an toàn là trên hết, thẩm mỹ cho ngôi nhà. Và Bạn có thể tâm sự khả năng tài chính để Công ty xây dựng tính toán, xây đủ với khả năng của mình.

  Đừng vì báo giá xây dựng rẻ mà vứt bỏ hết những thứ an toàn phía sau, mua về đống muộn phiền, lo lắng.

  Một báo giá xây dựng phù hợp là báo giá được xây dựng trên cơ sở: sơ đồ diện tích đất (sổ đất), khảo sát hiện trường thực tế (vị trí, hẻm ra vô hay mặt tiền, hàng xóm xung quanh, có nơi tập kết vật tư thuận lợi không…) và khả năng tài chính (nếu có)

  Xây Dựng Thiên Anh luôn đặt chữ tâm trong tất cả công trình xây dựng.

  Công ty chúng tôi sẽ không báo giá khi không nhìn thấy sổ đất, chưa khảo sát hiện trường Vì khi bạn đi đọ giá cho vui, chứ chưa thực sư muốn xây thì mong muốn được đem đến ngôi nhà an tâm cho bạn là không thể phải không ạ?

  Bạn thiếu niềm tin thì làm sao tìm được nhà thầu uy tín?

  Hãy gọi đến số hotline: 0903.87.27.69 để Chúng tôi báo giá chi tiết cho bạn!

  Bạn sẽ được giảm 20% phí thiết kế xây dựng nếu đi kèm gói thầu xây dựng.

  Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Thiên Anh

  Gọi ngay để được tư vấn thiết kế và xây dựng trọn gói : 0903.87.27.69

   

  Chân thành!

  Copyright © 2023 by KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN ANH. Designed by webideas.vn
  Online: 43 | Tháng: 14799 | Tổng : 24595
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER CHỈ ĐƯỜNG