• 750253885278818_1366x350.jpg
  • 900367660374705_1366x350.jpg
  • 161837005697703_1366x350.jpg
  • 116220186895448_1366x350.jpg
  • 738130223836970_1366x350.jpg
  • 205536313705829_1366x350.jpg
  • 573386003632817_1366x350.jpg
  • 615883249461582_1366x350.jpg
  • 833132863508402_1366x350.jpg
Đơn giá thiết kế xây dựng

Xây nhà trọn gói quận 9

13-07-2021

Muốn đảm bảo chất lượng công trình, đạt được sự hoàn mỹ tối đa, bạn hãy thay thế ngay sự lựa chọn các nhà thầu đơn lẻ, thay vào đó là dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9 uy tín, chuyên nghiệp nhất. Sau đây là bài viết lý giải của chúng tôi tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói và bật mí địa chỉ uy tín cho bạn.

I. Công ty xây nhà trọn gói quận 9 sẽ giúp bạn làm những gì?

Công ty xây nhà trọn gói quận 9 là lựa chọn “nhàn tênh” để bạn không phải mất công sức hay thời gian vào bất kỳ công đoạn nào. Bởi vì, đơn vị thi công sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công đoạn, có thể kể đến như sau:

1.1 Lên bản vẽ thiết kế xây dựng đảm bảo tính thẩm mỹ

Một công trình xây dựng dù là chung cư, nhà phố hay biệt thự… thì bản vẽ thiết kế luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Chúng không chỉ thể hiện được ý tưởng, mong muốn của khách hàng về một không gian tiện nghi mà chúng còn nâng tầm giá trị thẩm mỹ. 

Công ty xây nhà trọn gói quận 9 sẽ giúp bạn làm những gì?
Công ty xây nhà trọn gói quận 9 sẽ giúp bạn làm những gì?

Trong khi đó, những người tay ngang để có thể thực hiện được một bản vẽ mang tính quy mô, ước lệ thật không phải là điều dễ dàng gì. Với dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9, mọi ý tưởng của bạn đều được những kiến trúc sư chuyên nghiệp hiện thực hóa, cho bản những hình dung chi tiết nhất về tổng thể căn nhà.

Đồng thời, từ thực tế bản vẽ thiết kế khách hàng và chủ đầu tư sẽ nhận thấy những điểm bất hợp lý, chưa phù hợp để sửa đổi, hoàn thiện phù hợp hơn với không gian sau này.

1.2 Dự trù kinh phí tổng thể khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9

Sau khi bản vẽ được thiết kế, đơn vị thi công sẽ thông qua đó để tính toán được số lượng vật tư cần phải mua sắm, phải cần đến đội thợ bao nhiêu người, thời gian hoàn thành trong bao lâu… Từ đó, dự trù được kinh phí cho tổng thể phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng. Đồng thời, giảm tối đa các chi phí phát sinh có thể xảy ra trong quá trình thi công công trình.

1.3 Đảm bảo tiến độ hoàn thiện

Nếu như trước đây với mỗi công trình cần xây dựng khách hàng phải tìm kiếm rất nhiều đơn vị nhà thầu phụ như làm móng, làm đường dây điện, công trình vệ sinh… Và đối với mỗi nhà thầu, chủ nhà lại phải tính toán, sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để tránh “đụng” nhau. Việc làm này sẽ khiến ảnh hưởng rất lớn về mặt thời gian cũng như chất lượng công trình. 

Dự trù kinh phí tổng thể khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9
Dự trù kinh phí tổng thể khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9, chủ thầu sẽ phải liên hệ với nhà thầu phụ, phân công công việc rõ ràng theo ngày để tránh trùng lặp nhau, cam kết đảm bảo tiến độ thực hiện theo nội dung hợp đồng đã thống nhất từ trước. Trong trường hợp công trình bị chậm tiến độ, chủ thầu còn phải đền bù cho khách hàng.

II. Giá xây nhà tại quận 9 có đắt không?

Giá xây nhà tại quận 9 có đắt không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi đứng trước lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Trên thực tế, nếu đem so sánh giá xây nhà trọn gói với các dịch vụ đơn lẻ bạn sẽ thấy, giá xây nhà trọn gói tiết kiệm hơn rất nhiều.

Khi xây nhà trọn gói đơn vị thi công với kinh nghiệm và các mối quan hệ đối tác với các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu sẽ cân đối và tính toán giúp bạn kinh phí sát giá nhất, phù hợp nhất với điều kiện của chủ nhà. Đặc biệt, bạn sẽ không phải mất chi phí phát sinh trong trường hợp vật tư bị tăng giá, thời gian hoàn thành công trình bị chậm trễ.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn cũng không phải dành thời gian để thực hiện các công việc như quán xuyến đội thợ, phân bổ thời gian cho các nhà thầu phụ, tìm kiếm địa chỉ cung cấp vật tư… Từ đó có thể dành thời gian cho công việc của mình. Xem ra, giá xây nhà tại quận 9 như thế này “quá hời” rồi phải không nào?

III. Vì sao bạn nên chọn Thiên Anh là đơn vị giúp bạn hoàn thiện căn nhà của mình?

Đứng trước nhu cầu xây nhà trọn gói quận 9 nở rộ, trong thời gian qua đã có rất nhiều đơn vị thi công thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, Công ty TNHH Đầu tư thiết kế xây dựng Thiên Anh vẫn là lựa chọn số 1 giúp bạn hoàn thiện căn nhà của mình. Vì sao lại chọn Thiên Anh, đây là một số lý giải của chúng tôi:

3.1 Dịch vụ chất lượng, giá thành cạnh tranh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Xây dựng Thiên Anh sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu, nhiệt huyết, sáng tạo mang đến cho khách hàng những mẫu vẽ thiết kế, giám sát thi công hoàn thiện công trình với chất lượng tốt nhất. Cùng với nhiều đối tác là các đơn vị nhà thầu phụ, cung ứng vật tư, Thiên Anh cũng đưa ra mức giá dịch vụ cạnh tranh, rẻ nhất trên thị trường.

3.2 Đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ

Xây dựng Thiên Anh rất sát sao trong việc quản lý, giám sát thực hiện các hạng mục công trình, sắp xếp hợp lý thời gian của các đơn vị thi công, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ theo như hợp đồng đã ký kết với khách hàng, đạt được sự hài lòng cao nhất.

3.3 Nhiều chính sách ưu việt khi chọn Thiên Anh để Xây nhà trọn gói quận 9

Nhiều chính sách ưu việt khi chọn Thiên Anh để Xây nhà trọn gói quận 9
Nhiều chính sách ưu việt khi chọn Thiên Anh để Xây nhà trọn gói quận 9

Đây là một trong những lý do vì sao Xây dựng Thiên Anh lại được lòng nhiều khách hàng đến thế. Những chính sách áp dụng ưu việt như: Không phát sinh bất kỳ chi phí nào; luôn sử dụng đúng vật liệu tiêu chuẩn, đúng và đủ số lượng, cam kết nếu sai sẽ bị phạt 30 triệu đồng/ mỗi lỗi làm sai; đảm bảo thiết kế thi công xây dựng đúng kế hoạch đề ra trong hợp đồng, cam kết chậm 1 tuần phạt 3 triệu, tuần thứ 2 phạt  7 triệu; bảo hành công trình sau khi thi công xây dựng : 30 năm kết cấu, 1 năm bảo hành hoàn thiện.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận 9 uy tín, chuyên nghiệp đừng bỏ qua Công ty Xây dựng Thiên Anh để luôn được sở hữu những công trình đẹp về thẩm mỹ, bền về chất lượng, bạn nhé!

Chủ đề liên quan

Ý kiến khách hàng
VIDEO
back-to-top.png
news-news_detail