• 750253885278818_1366x350.jpg
 • 900367660374705_1366x350.jpg
 • 161837005697703_1366x350.jpg
 • 116220186895448_1366x350.jpg
 • 738130223836970_1366x350.jpg
 • 205536313705829_1366x350.jpg
 • 573386003632817_1366x350.jpg
 • 615883249461582_1366x350.jpg
 • 833132863508402_1366x350.jpg
Đơn giá thiết kế xây dựng

Xây nhà trọn gói quận 4

13-07-2021

Bạn đang ở quận 4 muốn tìm dịch vụ xây nhà trọn gói quận 4 nhưng lại không biết chọn đơn vị nào bởi Hiện nay, tại Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói. Tuy nhiên, để thực sự lựa chọn được một công ty uy tín, đảm bảo chất lượng của công trình thì rất nhiều khách hàng đang đứng trước sự khó khăn. Do đó, nếu muốn chọn xây nhà trọn gói quận 4 hãy đến ngay Công ty xây dựng Thiên Anh. Với những lợi ích mang lại khác biệt, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

I. Xây nhà trọn gói - Sự lựa chọn của những khách hàng thông thái

Như chúng ta cũng đang biết, loại hình xây dựng nhà truyền thống với nhiều nhà thầu phụ, vai trò của chủ nhà thực sự quan trọng và luôn luôn đòi hỏi phải cận kề bên công trình của mình để đôn đốc, giám sát các đơn vị thi công nếu muốn đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình. Lựa chọn loại hình xây nhà này khách hàng sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, thậm chí còn phát sinh nhiều chi phí trong quá trình xây dựng, hoàn thiện nhà ở của mình.

Xây nhà trọn gói - Sự lựa chọn của những khách hàng thông thái
Xây nhà trọn gói - Sự lựa chọn của những khách hàng thông thái

Với dịch vụ xây nhà trọn gói quận 4, bạn sẽ trở thành những khách hàng thông thái nhất. Không phải “hao tiền, tốn của, tốn sức”, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm giao phó cho đơn vị chủ thầu thực hiện xây nhà trọn gói từ A-Z mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Theo đó, chủ thầu sẽ lên bản vẽ thiết kế dựa trên sự trao đổi, mong muốn của khách hàng; liên hệ các nhà thầu phụ và sắp xếp công việc, thời gian cụ thể; tính toán dự trù chi phí; hoàn tất các thủ tục pháp lý; giám sát quá trình thi công và thực hiện; hoàn thiện công trình bàn giao cho khách hàng…

Tất cả mọi quy trình, công đoạn khách hàng không phải “đụng tay” vào. Từ đó có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, dành toàn tâm, toàn ý cho công việc ở cơ quan, công ty, vừa đảm bảo được thu nhập trong thời gian xây dựng nhà, vừa đảm bảo sức khỏe...

II. Những điều cần biết khi tìm kiếm công ty xây nhà trọn gói quận 4

Tìm kiếm công ty xây nhà trọn gói quận 4 chính là chiếc” chìa khóa vàng” giúp bạn có được công trình xây dựng như ý, đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Dưới đây là những điều cần biết khi chọn xây nhà trọn gói quận 4:

2.1 Thời gian hoạt động trong việc xây dựng nhà trọn gói

Thời gian hoạt động trong việc xây dựng nhà trọn gói

Thời gian là thước đo hiệu quả nhất để đánh giá năng lực của các đơn vị xây nhà trọn gói. Dựa vào những kinh nghiệm đúc kết được cũng như sự tín nhiệm của khách hàng dành cho họ trong nhiều năm, đơn vị thiết kế, thi công sẽ đảm bảo chất lượng công trình xây dựng của bạn một cách tốt nhất.

2.2 Công ty xây dựng nhà trọn gói quận 4 phải có hợp đồng rõ ràng

Những điều khoản được soạn thảo rõ ràng, minh bạch và có sự thống nhất giữa đôi bên sẽ là cơ sở pháp lý để khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra thì dựa theo đó để quy trách nhiệm. Đây được cho là vấn đề cần phải quan tâm hàng đầu và cũng là quyền lợi lớn nhất dành cho khách hàng.

2.3 Giá thành dịch vụ

Mỗi khách hàng sẽ có những khả năng tài chính khác nhau và họ cũng sẽ căn cứ vào giá thành dịch vụ từ chủ thầu để quyết định lựa chọn khi có ý định xây dựng các công trình. Do đó, bạn cũng cần phải tham khảo các mức giá mà đơn vị thi công, thiết kế đưa ra để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

III. Dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Thiên Anh có gì đặc biệt?

Chính sự khác biệt trong dịch vụ xây nhà trọn gói mà Công ty TNHH Đầu tư thiết kế xây dựng Thiên Anh đã trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng. Cụ thể những điều đặc biệt đó như sau:

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Thiên Anh có gì đặc biệt
Dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Thiên Anh có gì đặc biệt

3.1 Về thiết kế nhà trọn gói

Xây dựng Thiên Anh sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động, sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp với khả năng chuyên môn cao, luôn hiểu đúng, hiểu nhanh những mong muốn của khách hàng. Từ đó, tạo ra bản vẽ thiết kế phù hợp nhất nhưng cũng đảm bảo yếu tố hài hòa giữa không gian, mang đến tính thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi công trình.

3.2 Về vật tư lựa chọn xây dựng nhà trọn gói quận 4

Với nhiều mối quan hệ thân thiết, lâu năm giữa Thiên Anh và các đối tác cung cấp vật tư, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của vật tự, sự đa dạng của chúng, phục vụ tốt nhất cho quá trình thi công, xây dựng. Đồng thời, báo giá vật tư sát nhất, rẻ nhất trên thị trường, giảm thiểu tối đa các chi phí cho khách hàng.

3.3 Về quá trình thi công

Quá trình thi công tại Xây dựng Thiên Anh được thực hiện và giám sát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm. Các hạng mục thi công công trình được thực hiện đầy đủ, phân bổ thời gian hợp lý, rõ ràng để đảm bảo tiến độ thực hiện, tránh xảy ra sai sót có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Dịch vụ xây nhà trọn gói quận 4 tại Thiên Anh được các chủ thầu đảm nhiệm tất cả và không cần khách hàng phải can thiệp vào bất kỳ công đoạn nào. 

3.4 Những cam kết chất lượng khi thi công xây nhà trọn gói quận 4

Một trong những lý do khiến khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây dựng Thiên Anh đó là bởi vì những cam kết vô cùng chất lượng mà đơn vị dành đến cho khách hàng:

 • Không phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 • Luôn sử dụng đúng vật liệu tiêu chuẩn, đúng và đủ số lượng, cam kết nếu sai sẽ bị phạt 30 triệu đồng/ mỗi lỗi làm sai.
 • Đảm bảo thiết kế thi công xây dựng đúng kế hoạch đề ra trong hợp đồng, cam kết chậm 1 tuần phạt 3 triệu, tuần thứ 2 phạt 7 triệu.
 • Cam kết bảo hành công trình sau khi thi công xây dựng: 30 năm kết cấu, 1 năm bảo hành hoàn thiện.

Có thể bạn quan tâm:

Đến ngay Xây dựng Thiên Anh để trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói quận 4 chất lượng, uy tín hàng đầu thị trường và sở hữu những công trình hoàn mỹ nhất, các bạn nhé!

Ý kiến khách hàng
VIDEO
back-to-top.png
news-news_detail