Đơn giá xây dựng nhà phố tại Tp. Hồ Chí Minh

Tin tức
ĐẠO ĐỨC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ TẦM

Đơn giá xây dựng nhà phố tại Tp. Hồ Chí Minh

  Đơn giá xây dựng nhà phố tại TPHCM (Thành phố Hố Chí Minh) nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Lý do giá xây dựng nhà phố Sài Gòn được nhiều người quan tâm vì nơi đây là đô thị lớn bậc nhất tại nước ta, là nơi lựa chọn sinh sống của đông đảo người dân, nhu cầu xây dựng nhà phố tại đây cũng rất lớn cũng như tồn tại rất nhiều đơn vị thi công xây dựng với các đơn giá khác nhau. Dưới đây là đơn giá xây dựng nhà phố tại tphcm mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn đúng đơn vị, đảm bảo phù hợp với điều kiện tài chính.

  I. Cách tính đơn giá xây dựng nhà phố tại TPHCM

  Để tính được đơn giá xây dựng nhà phố tại Tphcm thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó tùy thuộc vào từng đơn vị thi công, biện pháp thi công, nguyên vật liệu xây dựng, diện tích công trình... mà mức đơn giá đưa ra cũng có sự khác biệt. Theo đó, khi tính báo giá xây dựng trọn gói, bạn có thể phân chia làm 2 hạng mục khác nhau để tính toán được chi phí phù hợp nhất.

  Cách tính đơn giá xây dựng nhà phố tại Tp. Hồ Chí Minh
  Cách tính đơn giá xây dựng nhà phố tại TPHCM

  Cách đơn giá xây dựng nhà phố tphcm chính là tính diện tích ngôi nhà. Đơn giá của ngôi nhà này phụ thuộc vào việc bạn muốn xây nhà bao nhiêu tầng, càng nhiều tầng thì đương nhiên giá sẽ càng tăng.

  Để bạn dễ hiểu và tham khảo, chúng tôi xin hướng dẫn quý vị và các bạn cách tính diện tích đơn giá xây nhà phố khá phổ biến hiện nay như:

  – Phần Móng ….

  – Diện tích tầng 1 (trệt): 100%

  – Diện tích tầng trên (còn gọi là tầng lầu): 100% toàn tầng (nhà có bao nhiêu tầng thì tính bấy nhiêu diện tích).

  – Diện tích phần mái: 30% ( nếu ngôi nhà đó là mái tôn), 50%( nếu nhà đó là mái bằng bê tông cốt thép) và 70% (nếu nhà đó là mái ngói, mái thái).

  – Diện tích sân chiếm: 30% - 50%

  => Tổng diện tích xây dựng = tổng diện tích sàn + diện tích mái + diện tích xây dựng khác nếu có (sân thượng)

  II. Đơn giá xây dựng nhà phố tại TP HCM trọn gói theo vật tư 2021  

  Dưới đây là đơn giá xây dựng nhà phố Tphcm trọn gói theo vật tư năm 2021 mới nhất.

  2.1 Đơn giá xây dựng phần móng nhà phố tại TPHCM

  Đơn giá xây dựng nhà phố tại Tp. Hồ Chí Minh trọn gói theo vật tư 2021
  Đơn giá xây dựng nhà phố tại TPHCM trọn gói theo vật tư 2021

  - Móng Đơn: Tính 30% diện tích xây dựng tầng trệt.

  - Móng Băng: Tính 50% diện tích xây dựng tầng trệt.

  - Móng Cọc Ép : Tính 30% diện tích xây dựng tầng trệt.

  Lưu ý : Phần tính móng chưa bao gồm đổ bê tông cốt thép nền tầng trệt.

  2.2 Phần khung nhà cũng ảnh hưởng đơn giá xây dựng nhà phố tphcm

  - Tầng Trệt:  Tính 100% diện tích xây dựng trệt.

  - Tầng, lầu 1, 2, 3: Tính 100% diện tích tầng, lầu 1, 2, 3...

  - Tầng Mái, Sân Thượng: Tính 50% diện tích xây dựng diện tích mái, sân thượng.

  - Thông Tầng : Tính 50% diện tích xây dựng thông tầng.

  => Tổng Diện tích xây dựng = I+II

  Bản đơn giá xây dựng nhà phố trọn gói năm 2021 sẽ có 3 gói chính và được tính cụ thể như thế nào thì mời bạn truy cập vào đường link dưới đây:

  III. Hạng mục thi công xây nhà ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà phố sài gòn

  Giá xây dựng nhà phố Sài Gòn trọn gói sẽ được tính toán dựa trên rất nhiều hạng mục, dưới đây là những hạng mục cụ thể ảnh hưởng đến chi phí kiến tạo không gian nhà ở:

  3.1 Đơn giá xây dựng nhà phố tại TPHCM chi phối bởi phần xây dựng cơ bản

  Đối với hạng mục xây dựng cơ bản chi phí thi công được tính toán dựa trên diện tích mặt bằng, số lượng tầng, nguyên vật liệu sử dụng. Phần xây dựng cơ bản bao gồm các hạng mục như sau: Thi công phần bê tông cốt thép móng, cổ cột, đà kiềng; thi công hầm phốt, hố ga, bể đựng bồn nước ngầm; đổ BTCT cầu thang, xây bậc bằng gạch; xây tô tường bao, tường ngăn, vách theo bản vẽ thiết kế; thi công chống thấm, sàn vệ sinh, sân thượng; lắp đặt hệ thống cấp thoát nước....

  3.2 Đơn giá xây dựng nhà phố Sài Hoàn được tính toán dựa trên phần hoàn thiện

  Hạng mục thi công xây nhà ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà phố sài gòn

  Sau khi xây dựng phần thô, công trình của bạn cần phải được hoàn thiện để đưa vào sử dụng, đảm bảo các yếu tố về tuổi thọ công trình, tính thẩm mỹ. Do đó, chi phí thi công trọn gói cho phần hoàn thiện mà khách hàng phải chi trả có thể là trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, lắp đặt các thiết bị vệ sinh như: vòi nước, lavabo, bồn cầu…; dựng cửa gỗ, cửa sắt; trét matit và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

  IV. Giá xây dựng nhà phố trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  Giá xây dựng nhà phố Sài Gòn được quyết định bởi các yếu tố này:

  4.1 Đơn vị thi công hay công ty xây dựng nhà phố ở các quận

  Tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn đơn vị thi công nào mà cách tính đơn giá xây nhà phố cũng sẽ có sự khác nhau. Phần móng, cọc mỗi đơn vị sẽ có những phương án thi công riêng, cho nên việc đơn giá được nhân trội lên với hệ số xây dựng quy ước của mỗi đơn vị là chuyện thường thấy.

  4.2 Vật tư sử dụng ảnh hưởng đơn giá xây dựng nhà phố tại tphcm

  Chất lượng của nguyên vật tư sử dụng sẽ quyết định đến đơn giá mà đơn vị thi công thực hiện. Nguyên vật tư chất lượng trung bình sẽ có đơn giá thấp hơn so với nguyên vật tư chất lượng cao. Khi tính đơn giá xây nhà phố, quý khách hàng không nên chỉ chăm chú vào đơn giá mà bỏ qua yếu tố chất lượng.

  4.3 Diện tích xây dựng ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phố tphcm

  Khi đơn giá xây dựng được tính theo m2 thì diện tích xây dựng càng lớn đơn giá xây dựng cũng càng cao và ngược lại.

  4.4 Vị trí xây dựng cũng tác động đến giá xây dựng nhà phố sài gòn

  Đối với những vị trí xây dựng nhà phố ở những bên ngoài, không thuộc trung tâm thì mức giá áp dụng cũng có sự chênh lệch nhất định so với phía bên trong nội thành., hẻm , đường lớn ….,những nơi có giá vật liệu xây dựng cao.

  Có thể bạn quan tâm:

  V. Đi tìm công ty xây dựng nhà phố tại TPHCM uy tín, đơn giá thi công hấp dẫn

  Đi tìm công ty xây dựng nhà phố quận 12 uy tín
  Xây Dựng Thiên Anh - Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TP Hồ Chí Minh

  Nếu bạn chưa tìm kiếm được Công ty xây dựng nhà phố uy tín ở TP. Hồ Chí Minh nói chung và quận 9 nói riêng thì Thiên Anh chính là địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Với hơn 7 năm kinh nghiệm cũng như sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng lực cao, công ty xây dựng nhà phố quận 9 - Thiên Anh sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng công trình.

  Bên cạnh đó, đơn giá xây dựng nhà phố tại tphcm áp dụng tại công ty cũng có mức ưu đãi, cạnh tranh bậc nhất trên thị trường, giá báo đến khách hàng đã được công ty tính toán kỹ lưỡng, sát nhất với giá vật tư, diện tích, kiến trúc công trình … đảm bảo phù hợp với số đông khách hàng.

  Trên đây là đơn giá xây dựng nhà phố tại tphcmCông ty xây dựng Thiên Anh muốn cung cấp đến với các bạn, chúc các bạn sẽ lựa chọn được đơn vị thi công ưng ý, phù hợp với điều kiện tài chính của mình để có được công trình thẩm mỹ, chất lượng nhất.

  Copyright © 2023 by KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN ANH. Designed by webideas.vn
  Online: 35 | Tháng: 14799 | Tổng : 24595
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER CHỈ ĐƯỜNG