Tuổi Tân Mùi 1991 nên xây nhà theo hướng nào?

Tin tức
ĐẠO ĐỨC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ TẦM

Tuổi Tân Mùi 1991 nên xây nhà theo hướng nào?

       Nguyên tắc phong thủy đã tồn tại từ lâu đời và đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hướng nhà phù hợp cho mỗi người. Và nếu tuổi của bạn là Tân Mùi, việc lựa chọn hướng nhà đúng cũng như tránh xa những hướng không tốt có thể mang lại sự cân bằng và may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng xây dựng Thiên Anh tìm hiểu về những hướng hợp và những hướng kỵ để bạn có thể đưa ra quyết định thông minh khi xây dựng hoặc mua một căn nhà mới.

  Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào?


  Nam giới sinh năm Tân Mùi hợp các hướng nhà 

       – Hướng Đông Nam: Được gọi là Thiên Y, đây là hướng tốt cho nam giới sinh năm 1991 để xây nhà hoặc đặt phòng ngủ, phòng làm việc.

       – Hướng Đông: Được gọi là Sinh Khí, hướng này cũng là lựa chọn tốt cho nam giới Tân Mùi 1991 khi xây nhà hoặc sắp xếp các không gian.

       – Hướng Bắc: Được gọi là Phục Vị, hướng này cũng phù hợp cho nam giới sinh năm Tân Mùi 1991 khi muốn chọn hướng nhà.

       – Hướng Nam: Được gọi là Diên Niên, đây là hướng tốt cho nam giới Tân Mùi 1991 khi xây nhà hoặc đặt phòng ngủ, phòng làm việc.

   

  Nữ giới sinh năm Tân Mùi 1991 hợp các hướng nhà

       – Hướng Tây Bắc: Được gọi là Phục Vị, đây là hướng tốt cho nữ giới sinh năm 1991 khi muốn xây nhà hoặc đặt phòng ngủ, phòng làm việc.

       – Hướng Đông Bắc: Được gọi là Thiên Y, đây cũng là một lựa chọn tốt cho nữ giới Tân Mùi 1991 khi xây nhà hoặc sắp xếp các không gian.

       – Hướng Tây Nam: Được gọi là Diên Diên, hướng này cũng phù hợp cho nữ giới sinh năm Tân Mùi 1991 khi muốn chọn hướng nhà.

       – Hướng Nam: Được gọi là Sinh Khí, đây là hướng tốt cho nữ giới Tân Mùi 1991 khi xây nhà hoặc đặt phòng ngủ, phòng làm việc.

  Tuổi Tân Mùi kỵ hướng nào?


  Hướng kỵ nam Tân Mùi 

       – Hướng Tây - Ngũ Quỷ: Mua nhà hoặc đặt phòng ngủ, phòng làm việc hướng này có thể gây tổn thất đến sự phát triển sự nghiệp và sức khỏe của gia chủ. Sản nghiệp có thể trì trệ và sức khỏe dần suy giảm.

       – Hướng Tây Nam - Lục sát: Đối với nam giới sinh năm 1991, hướng Tây Nam có thể mang đến những rắc rối và phiền toái. Gia chủ có thể gặp phải những tranh chấp, bị vu oan, và tiếng xấu từ người khác.

       – Hướng Tây Bắc - Tuyệt mệnh: Xây nhà hoặc đặt phòng ngủ, phòng làm việc hướng Tây Bắc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Có thể gây ra bệnh tật và suy yếu sức khỏe.

       – Hướng Đông Bắc - Hoạ hại: Gia chủ sinh năm 1991 nên tránh xa hướng Đông Bắc khi xây nhà, vì nó có thể gây ra xung đột và gây bất hòa trong các mối quan hệ.

  Hướng kỵ nữ Tân Mùi

       – Hướng Nam: Hướng này được xem là hướng Tuyệt Mệnh, có thể mang đến những tác động không tốt cho sức khỏe và tài lộc của bạn.

       – Hướng Đông Nam: Đây là hướng Họa Hại và có thể gây ra những rắc rối và khó khăn trong cuộc sống.

       – Hướng Đông: Hướng này được xem là Ngũ Quỷ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tiến độ phát triển sự nghiệp của bạn.

       – Hướng Bắc: Hướng này được gọi là Lục Sát và có thể mang đến những tác động xấu đến tài lộc và sức khỏe của bạn.

  ⇒ Trên đây là một số thông tin về hướng nhà phù hợp cho nam và nữ sinh năm Tân Mùi theo quan niệm phong thủy. Tuy nhiên, đừng quên rằng phong thủy chỉ là một yếu tố trong việc tạo ra một môi trường sống tốt. Quan trọng hơn hết là cảm nhận và tạo dựng một không gian thoải mái và hài hòa trong ngôi nhà của bạn. Hãy để xây dựng Thiên Anh tư vấn cho bạn những hướng nhà phù hợp nhất để gặp nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.


  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN ANH

  Địa chỉ 1: Đ. Võ Văn Kiệt, P. Hắc Dịch, Tx. Phú Mỹ, BRVT.

  Địa chỉ 2: 1502/8/27 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, TP Thủ Đức, TPHCM.

  Địa chỉ 3 Xưởng nội thất : Đường Bình Giã, KP1, P. Hắc Dịch, TX Phú Mỹ, BRVT.

  Hotline : 0903.872.769

  Email   : xaydungthienanh2010@gmail.com 

  Website: xaydungthienanh.com

  Copyright © 2023 by KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN ANH. Designed by webideas.vn
  Online: 185 | Tháng: 13629 | Tổng : 65427
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER CHỈ ĐƯỜNG