Đơn giá xây dựng phần thô 2021

Tin tức
ĐẠO ĐỨC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ TẦM

Đơn giá xây dựng phần thô 2021

  Xây nhà phần thô là một trong những bước quan trọng trong quy trình xây dựng hoàn thiện nhà ở. Hãy cùng cập nhật đơn giá xây dựng phần thô 2021 mới nhất sau đây của chúng tôi để sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất nếu như bạn đang có nhu cầu.

  I. Thi công xây dựng phần thô là làm gì?

  Trong quy trình xây dựng sẽ bao gồm các hạng mục xây dựng phần thô, xây dựng hoàn thiện. Xây dựng phần thô được hiểu là thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn, hình thành bộ khung cho ngôi nhà. Cụ thể thi công xây dựng phần thô bao gồm các hạng mục như sau:

  1.1 Thi công phần móng nhà

  Thi công xây dựng phần thô là làm gì?

  Chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị móng, đào đất móng, vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng coppha móng đổ bê tông móng. Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép cốp pha đổ bê tông đà kiềng.

  1.2 Thi công phần khung nhà

  Phần khung nhà sẽ cần phải làm những hạng mục: Dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái. Xây tường bao che và xây tường ngăn phòng, công tác đi các đường ống âm tường, công tác tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái (nếu có).

  1.3 Thi công phần mái nhà

  Trong xây dựng phần thô thì mái nhà là một trong những phần quan trọng mà đơn vị thi công lẫn chủ nhà cần phải đặc biệt quan tâm. Thi công mái nhà là tường thu hồi kết cấu tấm lợp mái dốc, vỉ kèo, hệ thống giằng, cầu phăng, công tác lợp mái. 

  II. Ưu điểm của gói xây nhà phần thô

  Lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà phần thô với rất nhiều ưu điểm nổi bật cho quá trình xây dựng và hoàn thiện không gian sống của mình. Cụ thể ưu điểm của dịch vụ này như sau:

  2.1 Đơn giá xây dựng phần thô 2021 tốt nhất

  Ưu điểm của gói xây nhà phần thô
  Ưu điểm của gói xây nhà phần thô

  Giá cả là điều mà tất cả mọi khách hàng đều quan tâm khi xây dựng nhà ở của mình. Với ưu điểm đơn giá xây dựng phần thô tốt nhất, phù hợp nhất hiện nay, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa tài chính cho công trình xây dựng của mình.

  2.2 Chủ động trong việc lựa chọn nguyên vật liệu

  Chủ nhà sẽ là người đứng ra tìm hiểu và chọn mua các nguyên vật liệu hoàn thiện và đưa về cho nhà thầu thi công và chủ động được nguồn vật liệu sử dụng để xây nhà, tránh tình trạng nguyên vật liệu kém chất lượng, ảnh hưởng đến sự chắc chắn của công trình.

  2.3 Giám sát đảm bảo chất lượng công trình

  Khi xây dựng phần thô, chủ nhà phải dành thời gian để phối hợp với bên nhà thầu, trao đổi, tính toán cung cấp nguồn vật liệu phù hợp, và đảm bảo kịp tiến độ công trình, kịp thời phát hiện ra những sai sót để sửa chữa.

  III. Đơn giá xây dựng phần thô 2021 tại Thiên Anh

  Tại Thiên Anh- đơn vị xây dựng nhà uy tín hàng đầu hiện nay, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xây dựng nhà phần thô với chất lượng tốt nhất, cũng giá thành ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là đơn giá xây dựng phần thô năm 2021 tại Thiên Anh mà chúng tôi muốn cập nhật đến bạn.

  3.1 Đơn giá xây dựng phần thô Nhà phố năm 2021

  Đơn giá xây dựng phần thô 2021 tại Thiên Anh
  Đơn giá xây dựng phần thô 2021 tại Thiên Anh

  Đơn giá xây dựng phần thô năm 2021 từ 3.500.000 đồng/m2 đối với những công trình nhà phố như sau:

  • Một mặt tiền,
  • Nhà phố hiện đại, đơn giản,
  • Lối vào công trình xe tải trên 5m3 vào được , có chỗ tập kết vật tư,
  • Công trình có tổng diện tích xây dựng >= 350m2  xây dựng.

  Công trình nhà phố diện tích nhỏ, vui lòng liên hệ trực tiếp để Công ty báo giá xác thực hơn.

  3.2 Đơn giá xây dựng phần thô Biệt Thự năm 2021:

  Khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, điều kiện kinh tế lớn hơn thì nhiều gia chủ cũng mong muốn có được không gian sống tiện nghi nhất. Chính vì thế loại hình nhà biệt thự với lợi thế về diện tích, không gian sống sang trọng, đẳng cấp rất được lòng khách hàng.

  Tại dịch vụ xây dựng nhà phần thô, khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình, tránh phát sinh chi phí do nguyên vật liệu tăng giá, thời gian thi công chậm trễ, kéo dài.

  Bài viết cùng chủ đề:

  3.3 Đơn giá xây dựng phần thô công trình chuyên dụng:

  Ngoài ra, với các công trình xây dựng chuyên dụng khác, Thiên Anh cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất cùng mức giá làm hài lòng bất kỳ ai.

  Đơn giá xây dựng phần thô công trình chuyên dụng
  Đơn giá xây dựng phần thô công trình chuyên dụng năm 2021

  Để nhận được đơn giá xây dựng phần thô 2021 chi tiết và ưu đãi nhất, bạn có thể truy cập vào website: https://xaydungthienanh.com/ hoặc liên hệ Điện thoại: 0903 87 27 69

  Copyright © 2023 by KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN ANH. Designed by webideas.vn
  Online: 189 | Tháng: 21319 | Tổng : 49787
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER CHỈ ĐƯỜNG