Công ty xây nhà trọn gói tại Đức Trọng chất lượng hàng đầu

Tin tức
ĐẠO ĐỨC - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ TẦM

Công ty xây nhà trọn gói tại Đức Trọng chất lượng hàng đầu

       Tại công ty xây nhà trọn gói tại Đức Trọng, Xây Dựng Thiên Anh tự hào về đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Từ việc thiết kế đến xây dựng và hoàn thiện, chúng tôi đảm bảo mọi công trình được thực hiện với độ chính xác và tinh thần hợp tác.

  công ty xây nhà trọn gói tại Đức Trọng

  Công ty xây nhà trọn gói tại Đức Trọng


       Nhà thầu xây dựng uy tín tại Đức Trọng, Xây Dựng Thiên Anh cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đa dạng và chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi chuyên nhận thi công xây nhà mái Thái, nhà 2 tầng mái Thái và nhà cấp 4 mái Thái. Bất kể bạn muốn xây dựng nhà lệch tầng với nhiều sự lựa chọn về công năng sử dụng, hay nhà gác lửng và nhà cấp 4 gác lửng với nhiều mẫu thiết kế phù hợp với diện tích khác nhau, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

       Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận xây dựng nhà xưởng tại Lâm Đồng, từ nhà khung thép đến nhà tiền chế. Chúng tôi cam kết đảm bảo uy tín và đúng giá cho mỗi dự án xây dựng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự tận tâm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ khâu thiết kế đến hoàn thiện, để tạo ra không gian sống hoàn hảo và giá trị bền vững.

  công ty xây nhà trọn gói tại Đức Trọng

  >>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Bảo Lâm với nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp

  Đơn giá xây nhà trọn gói tại Đức Trọng


       – Đơn giá xây dựng phần thô bao gồm các thành phần như đá, bê tông, cát xây, cát tô, xi măng, sắt thép, gạch xây, dây điện, cáp mạng, cáp tivi, nước nóng và nước thoát.

       – Đơn giá xây nhà trọn gói cũng bao gồm các yếu tố như gạch men, đá lát nền, ốp tường, cầu thang, thi công trần, cổng, cửa, thiết bị điện và chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, vật liệu chống thấm, vách trang trí.

       – Tuy nhiên, đơn giá xây nhà có thể dao động tùy thuộc vào giá vật liệu xây dựng tại từng thời điểm. Để báo giá đúng giá thị trường, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá dựa trên mẫu nhà và giá cả vật tư hiện tại khi bạn yêu cầu.

  công ty xây nhà trọn gói tại Đức Trọng

  Lợi ích nhận được khi hợp tác với Xây Dựng Thiên Anh


       – Uy tín và Trung thực: Chúng tôi đặt sự uy tín và trung thực lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tuân thủ các cam kết đã đưa ra và đảm bảo đáp ứng đúng giá thị trường trong quá trình báo giá và thi công.
       – Vật tư sử dụng theo thiết kế và chất lượng công trình: Chúng tôi sử dụng vật tư theo thiết kế đã được xác định và tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật thi công theo TCVN (Tiêu chuẩn Việt Nam). Điều này đảm bảo chất lượng công trình và sự bền vững của công trình sau khi hoàn thành.
       – Cam kết đảm bảo tiến độ công trình: Chúng tôi cam kết thực hiện công trình theo tiến độ đã thỏa thuận. Chúng tôi đảm bảo sẽ nỗ lực để hoàn thành công trình đúng theo kế hoạch, đồng thời cung cấp thông tin cập nhật về tiến độ cho khách hàng.
       – Đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường: Chúng tôi tuân thủ các quy định về an toàn lao động và chú trọng đến vệ sinh môi trường trong quá trình thi công. Chúng tôi đảm bảo tạo điều kiện làm việc an toàn cho toàn bộ nhân viên và bảo vệ môi trường xung quanh công trường.
       – Bảo hành sau khi thi công: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi thi công nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến công trình, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng và tiến hành bảo hành để khắc phục.

  công ty xây nhà trọn gói tại Đức Trọng

  >>>> Xem thêm: Nhà thầu chuyên xây nhà trọn gói tại Đạ Huoai

  Công ty xây nhà trọn gói tại Đức Trọng đáng tin cậy?


        Xây Dựng Thiên Anh là một công ty xây dựng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại Đức Trọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, đảm nhận mọi công đoạn từ khâu thiết kế, thi công cho đến hoàn thiện công trình.

        Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án xây nhà trọn gói thành công, đáp ứng được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng khi xây dựng ngôi nhà của mình, từ việc tạo ra không gian sống thoải mái, đẹp mắt đến việc đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

        Chúng tôi cam kết đáp ứng các tiêu chí quan trọng như uy tín, trung thực và báo giá đúng giá thị trường. Chúng tôi sử dụng vật tư chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo an toàn lao động cũng như vệ sinh môi trường trong quá trình thi công.

        Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm nhiệm mọi công việc từ lập kế hoạch, xây dựng, lắp đặt thiết bị và hoàn thiện công trình. Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ công trình và sẽ luôn tận tâm để mang đến cho khách hàng những căn nhà trọn gói chất lượng, đẹp mắt và bền vững.

  >>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng - Đơn vị xây dựng uy tín

  Tạm kết

        Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà tại Đức Trọng, hãy liên hệ với Xây Dựng Thiên Anh để được tư vấn và báo giá chi tiết cho dự án của bạn. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy để cùng bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước.


  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN ANH

  Địa chỉ 1: Đ. Võ Văn Kiệt, P. Hắc Dịch, Tx. Phú Mỹ, BRVT.

  Địa chỉ 2: 1502/8/27 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, TP Thủ Đức, TPHCM.

  Địa chỉ 3 Xưởng nội thất : Đường Bình Giã, KP1, P. Hắc Dịch, TX Phú Mỹ, BRVT.

  Hotline : 0903.872.769

  Email   : xaydungthienanh2010@gmail.com 

  Website: xaydungthienanh.com


  Tìm kiếm có liên quan 

        Xây nhà trọn gói Đức Trọng
        Nhà thầu xây dựng Đức Trọng
        Xây nhà mái Thái Đức Trọng
        Thi công nhà cấp 4 Đức Trọng
        Xây nhà lệch tầng Đức Trọng
        Xây nhà gác lửng Đức Trọng
        Thiết kế nhà đẹp Đức Trọng
        Xây nhà xưởng Lâm Đồng

  Copyright © 2023 by KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THIÊN ANH. Designed by webideas.vn
  Online: 186 | Tháng: 21338 | Tổng : 49806
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER CHỈ ĐƯỜNG