• 581257719358300_1366x350.jpg
  • 088761711574052_1366x350.jpg
  • 925659016405857_1366x350.jpg
  • 930002119197210_1366x350.jpg
  • 114135163748463_1366x350.jpg
  • 915631750097582_1366x350.jpg
  • 749614660827244_1366x350.jpg

Thiết kế nhà đẹp Đồng Nai

14-07-2021

Có nên thuê thiết kế nhà đẹp Đồng Nai không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ, họ lo lắng đơn vị thiết kế sẽ không truyền tải được hết những mong muốn của họ vào ngôi nhà- tổ ấm của cuộc đời. Để tìm được câu trả lời thỏa đáng, bạn tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé.

I. Thiết kế nhà đẹp ở Đồng Nai là làm những gì?

Có được một ngôi nhà hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các tiện nghi là điều mà bất kỳ ai cũng ao ước. Để đạt được điều đó thì chắc chắn cần phải có được mẫu thiết kế nhà đẹp với những công việc cụ thể cần làm sau đây:

1.1 Tư vấn thiết kế sơ bộ khi bạn có nhu cầu Thiết kế nhà đẹp Đồng Nai

Tư vấn thiết kế sơ bộ khi bạn có nhu cầu Thiết kế nhà đẹp Đồng Nai
Tư vấn thiết kế sơ bộ khi bạn có nhu cầu Thiết kế nhà đẹp Đồng Nai


Sau khi nhận được nhu cầu từ khách hàng, đơn vị thiết kế sẽ gặp gỡ trực tiếp hoặc trao đổi với khách thông qua điện thoại để nắm bắt được những mong muốn, nhu cầu của họ về không gian sống. Từ đó, đưa ra những tư vấn về phong cách, kiến trúc, công năng sử dụng, quy trình thiết kế nhà dân dụng. 

1.2 Thiết kế mặt bằng nhà đẹp Đồng Nai

Trong trường hợp khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của đơn vị thiết kế, kiến trúc sư của đơn vị này sẽ trực tiếp đến hiện trường thi công, để khảo sát và tư vấn, làm rõ các yêu cầu đề bài, ý tưởng, sở thích để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Từ đó, tiến hành thiết kế mặt bằng công trình.

1.3 Thiết kế phối cảnh

Khi khách hàng thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ, 2 bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế tại vị trí xây dựng. Sau đó, kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế phối cảnh 3D. Mục đích là để khách hàng hình dung được tổng thể không gian sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào?

1.4 Thiết kế thi công nhà đẹp Đồng Nai

Khi đã đạt được tất cả những thống nhất, đơn vị nhà thầu sẽ tiến hành thi công công trình. 

Có thể bạn quan tâm:

II. 4 lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp Đồng Nai cho công trình của mình 

Sau đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp Đồng Nai cho công trình của mình:

2.1 Giải quyết được nỗi lo ý tưởng xây dựng nhà đẹp

Đối với một người không chuyên thì để có thể lên được một bản vẽ chi tiết thiết kế cho ngôi nhà của mình đã khó, chứ chưa nói đến vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà chuyên nghiệp, mọi nỗi lo về ý tưởng xây dựng nhà đẹp của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Lý do là bởi các đơn vị này sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn, nhiều ý tưởng sáng tạo, nắm bắt được mong muốn của khách hàng và cho ra đời nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp, làm siêu lòng khách hàng.

2.2 Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Thay vì phải ngồi nghĩ các ý tưởng, liên hệ các nhà thầu phụ, tính toán chi phí cho công trình một cách “chung chung” thì bạn hãy nghĩ ngay đến dịch vụ thiết kế nhà đẹp. Đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm sẽ biết cách tính toán hợp lý các chi phí dự theo điều kiện của khách hàng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chắc chắn không phát sinh các khoản phí ngoài ý muốn.

2.3 Đảm bảo công năng sử dụng

4 lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp Đồng Nai cho công trình của mình
4 lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ thiết kế nhà đẹp Đồng Nai cho công trình của mình

Đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp sẽ hoạch định và sắp xếp hợp lý các căn phòng chức năng, những hạng mục công trình phụ khoa học, đảm bảo công năng sử dụng triệt để nhất.

2.4 Hạn chế lãng phí vật tư khi chọn Thiết kế nhà đẹp Đồng Nai

Khi bắt tay vào thực hiện công trình, dịch cụ thiết kế nhà đẹp Đồng Nai cũng đã hoạch toán được chi phí về vật tư, tính toán cụ thể số lượng cần dùng đến và điều này sẽ tiết kiệm tối đa các chi phí cần phải đầu tư cho khách hàng, đồng thời không lãng phí vật tư.

III. Thuê thiết kế nhà đẹp Đồng Nai ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Giữa rất nhiều đơn vị thiết kế nhà đẹp hiện nay trên thị trường ở Đồng Nai với chất lượng có phần “mập mờ”, mà những vị khách hàng không chuyên rất khó để đánh giá được thì lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà uy tín đóng vai trò hết sức quan trọng. 

Công ty TNHH Đầu tư thiết kế xây dựng Thiên Anh là đơn vị thiết kế nhà đẹp Đồng Nai được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Trong hơn 7 năm hoạt động, Thiên Anh đã chứng minh cho khách hàng thấy được chất lượng của công trình, thể hiện bằng tuổi thọ, sự bền bỉ qua thời gian.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có tay nghề, óc sáng tạo đỉnh cao cùng sự nhiệt thành, tâm huyết với nghề, Xây dựng Thiên Anh luôn hiện thực hóa mọi mong muốn của hàng thành những bản vẽ thiết kế đáp ứng được những công năng sử dụng và mang tính thẩm mỹ cao.

Lựa chọn Xây dựng Thiên Anh khách hàng được giải quyết nỗi lo về ý tưởng thiết kế, thời gian, công sức và chi phí phải bỏ ra để có được một ngôi nhà mơ ước. Thiên Anh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế nhà đẹp với giá thành cạnh tranh, ưu đãi bậc nhất trên thị trường.

Giờ thì bạn đã có được đáp án nên hay không nên thuê đơn vị thiết kế nhà đẹp Đồng Nai rồi chứ? Vậy thì hãy liên hệ ngay Xây dựng Thiên Anh với thông tin liên hệ phía dưới đây để được phục vụ chu đáo, tận tình với chất lượng tốt nhất nhé.

Ý kiến khách hàng
VIDEO
back-to-top.png