• 581257719358300_1366x350.jpg
  • 088761711574052_1366x350.jpg
  • 925659016405857_1366x350.jpg
  • 930002119197210_1366x350.jpg
  • 114135163748463_1366x350.jpg
  • 915631750097582_1366x350.jpg
  • 749614660827244_1366x350.jpg
Đơn giá thiết kế xây dựng

Người mệnh Thổ hợp nhà hướng nào?

25-11-2021

Chúng ta cần biết mệnh thổ hợp nhà hướng nào để có thể chọn và xây dựng hướng nhà tốt nhất cho gia chủ. Việc xây nhà hướng tốt có thể giúp gia chủ thăng tiến trong công việc, gia đình hạnh phúc và nhiều những lợi ích khác nữa. Nếu thực sự quan tâm đến vấn đề này, bạn đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé! Thiên Anh - công ty xây dựng nhà phố uy tín tphcm sẽ cùng bạn tìm hiểu hướng nhà tốt cho phong thủy mệnh thổ nhất.

Người mệnh thổ hợp nhà hướng nào?

Những người mệnh thổ hợp hướng nhà nào được rất nhiều khách hàng quan tâm và cực kỳ hệ trọng với những người mệnh này. Theo yếu tố phong thủy, những người mệnh thổ sẽ thích hợp xây dựng nhà cửa hướng về phía Nam hoặc phía Bắc. Tuy nhiên, những căn nhà được mua và xây dựng theo phong cách nước ngoài có tầng hầm nhà sẽ dưới tầng hầm. Những căn nhà như vậy cũng sẽ phù hợp với người mệnh thổ.

Người mệnh thổ hợp nhà hướng nào?

Nhà xây dựng hướng Nam

Đây là hướng vô cùng thuận lợi nếu bạn được hỏi mệnh thổ hợp nhà hướng nào. Những căn nhà hướng về phía Nam tượng trưng cho mệnh Hỏa. Trong ngũ hành Hỏa sẽ là yếu tố tương sinh của Thổ. Do vậy, khi xây dựng nhà hướng này mệnh Thổ như được tăng thêm sự trợ giúp cho con đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Bên cạnh đó, người Việt Nam khi xây nhà thường chọn hướng Nam để phù hợp với khí hậu nước ta. Nhà hướng Nam thông thương sẽ không nóng vào mùa hè và không lạnh lẽo vào mùa đông. Ngược lại, nhà sẽ luôn có khí hậu dễ chịu.

Nhà xây dựng theo hướng Bắc

Đây sẽ là hướng nhà thứ 2 sau hướng Nam cho câu hỏi mệnh thổ hợp hướng nhà nào. Hướng Bắc tượng trưng cho mệnh Thủy. Trong ngũ hành Thổ khắc Thủy, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì Thổ sẽ mạnh hơn yếu tố Thủy nên mệnh của bạn sẽ chiếm những lợi thế ác đi cái xung khắc này.

Những gia chủ mệnh thổ cần chú ý lựa chọn nhà hướng Bắc nếu muốn có sự đột phá và bùng nổ về công việc và sự nghiệp của bạn. Đặc biệt là nữ giới mệnh Thổ, việc xây dựng nhà cửa hướng chính Bắc là cực kỳ tốt.

Người mệnh Thổ hợp nhà hướng nào

Nhà dưới tầng hầm

Mọi người tại Việt Nam thường quan niệm không nên xây dựng nhà cửa dưới tầng hầm. Bởi vì bạn sẽ bị thiếu không khí trong lành và không thể tiếp nhận được những nguồn năng lượng tích cực từ ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, mệnh Thổ là điều đặc biệt vì những căn nhà được xây dưới tầng hầm sẽ hội tụ được rất nhiều yếu tố có lợi cho gia chủ, giúp họ phát huy những thế mạnh vốn có khai thác những khả năng tiềm ẩn.

>> Xem thêm: 

Người mệnh Thổ không hợp nhà hướng nào?

Ngoài việc chúng ta xem xét mệnh thổ hợp nhà hướng nào thì cũng nên biết hướng nhà cho người mệnh thổ nên tránh xa. Trong 2 hướng còn lại thì Đông và Tây, mệnh thổ đều cần hạn chế xây nhà theo hướng này. Nếu dựng nhà hướng chính Tây bạn sẽ dễ gặp thị phi,và nhà hướng Đông gia chủ sẽ ảnh hưởng xấu đến tình duyên, mọi việc đều gặp bất trắc.

Một số yếu tố khi xem hướng nhà người mệnh thổ cần chú ý

Một số yếu tố khi xem hướng nhà người mệnh thổ cần chú ý

Việc xây dựng nhà cửa là việc hệ trọng của con người. Xây một căn nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi thứ của chủ nhà và cả những người thân xung quanh. Vì vậy, một số những yếu tố bạn cần đảm bảo khi xem hướng nhà cho người mệnh thổ để thu hút vượng khí và tài lộc cho gia chủ.

  • Đối với người mệnh thổ ngoài hướng chính Nam và Bắc, bạn có thể chọn hướng Đông Bắc và Tây Nam sẽ rất dễ làm ăn phát đạt và mọi chuyện hanh thông.

  • Các khu vực phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ cần xem xét để đảm bảo các yếu tố về Thiên Y, Phục Vị và Sinh Khí. Nếu xác định đúng bạn sẽ được che chở, giúp đỡ và tránh được tai họa cho bản thân và gia đình.

Đơn vị thiết kế, thi công nhà ở đẹp hợp phong thủy

Công ty thiết kế thi công Xây Dựng Thiên Anh với gần 20 năm hoạt động, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, tay nghề cao. Chúng tôi tự tin kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo cho quý khách hàng. Không gian sống đó không chỉ đáp ứng công năng, tính thẩm mỹ mà còn phù hợp phong thủy theo tuổi và mệnh của gia chủ.

Đơn vị thiết kế, thi công nhà ở đẹp hợp phong thủy

Để được tư vấn xây nhà hợp phong thủy từ Xây Dựng Thiên Anh, ngay hôm nay quý khách hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0903 87 27 69. Hoặc để chủ động về ngân sách và dự trù trước khoản chi phí xây dựng nhà ở, quý khách có thể click vào "Báo giá xây nhà trọn gói 2021" để tham khảo thông tin chi tiết.

Ý kiến khách hàng
VIDEO
back-to-top.png
news-news_detail