• 581257719358300_1366x350.jpg
 • 088761711574052_1366x350.jpg
 • 925659016405857_1366x350.jpg
 • 930002119197210_1366x350.jpg
 • 114135163748463_1366x350.jpg
 • 915631750097582_1366x350.jpg
 • 749614660827244_1366x350.jpg
Đơn giá thiết kế xây dựng

Mệnh Thủy hợp hướng nhà nào, tư vấn xây nhà hợp phong thủy?

17-11-2021

Mệnh thủy hợp hướng nhà nào là điều mà những người mệnh này có nhu cầu xây nhà quan tâm. Nhà cửa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi thứ từ công việc đến cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh. Chính vì thế, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng để chọn hướng nhà sao cho phù hợp với gia chủ thông qua nội dung bài viết sau đây của Xây Dựng Thiên Anh nhé!

Yếu tố xác định mệnh Thủy hợp hướng nhà nào

Nhiều bạn sẽ không biết được việc xem hướng nhà cho người mệnh thủy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để xác định. Trong phong thủy, việc chọn hướng nhà sẽ được chia làm Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

Yếu tố xác định mệnh Thủy hợp hướng nhà nào

Bên cạnh đó, khi dựa theo năm sinh, chúng ta sẽ chia làm 8 trạch gồm Càn trạch, Khảm trạch, Cấn trạch, Chấn trạch, Tốn trạch, Ly trạch, Khôn trạch, Đoài trạch. Từ đó, chúng ta sẽ chia 8 trạch này vào 2 nhòm hướng và như sau:

 • Những người thuộc Tây tứ mệnh gồm 4 trạch: Càn, Cấn, Khôn, Đoài sẽ hợp với hướng nhà phía Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây.

 • Những người thuộc Đông tứ mệnh gồm 4 trạch: Khảm, Chấn, Tốn, Ly sẽ hợp với hướng nhà phía Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

Như vậy để xác định được mệnh thủy hợp hướng nhà nào chúng ta cần căn cứ vào năm sinh để biết được trạch của gia chủ. Từ đó chúng ta mới có thể xếp gia chủ vào hướng nhà phù hợp nhất. Việc này sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều điềm may mắn và mọi việc đều sẽ hanh thông và như ý nguyện.

Vậy gia chủ mệnh Thủy hợp hướng nhà nào nhất?

Nếu như vậy, điều nhiều người quan tâm mệnh thủy hợp với hướng nhà nào nhất? Việc chọn hướng nhà ảnh hướng lớn cho tài vật và vượng khí căn nhà. Theo những nghiên cứu về phong thủy thì những người mệnh thủy sẽ rất thích hợp khi xây nhà hướng chính Tây, chính Bắc và chính Nam.

Vậy gia chủ mệnh Thủy hợp hướng nhà nào nhất?

Hướng nhà chính Tây

Hướng nhà chính Tây căn nhà sẽ thuộc Kim. Tuy nhiên, mệnh Kim là yếu tố tương sinh cho mệnh Thủy. Do vậy, khi xây nhà theo hướng này, gia chủ mệnh Thủy sẽ được hỗ trợ trên con đường tài lộc và phúc đức.

Hướng nhà chính Bắc

Hướng nhà chính Bắc sẽ đại diện cho mệnh Thủy. Hướng chính bắc sẽ là yếu tố tương hợp giúp cho gia chủ rất nhiều trong con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, tài lộc cũng tự nhiên và tới.

Hướng nhà chính Nam

Theo nghiên cứu, đa phần những người mệnh thủy sẽ dễ bị lung lanh và mềm yếu. Một căn nhà được xây dựng theo hướng chính Nam sẽ giúp cho gia chủ thêm phần cương trực, mạnh mẽ. Họ sẽ luôn luôn không ngại những thử thách, khó khăn và sẽ vượt qua nó một cách thuận lợi.

--> Xem thêm: Hướng nhà chung cư là hướng nào?

Gợi ý cách chọn đồ trang trí nhà cửa cho người mệnh thủy

Gợi ý cách chọn đồ trang trí nhà cửa cho người mệnh thủy

Ngoài việc tìm hiểu mệnh thủy hợp hướng nhà nào. Chúng ta cũng nên quan tâm đến việc chọn các dồ trang trí nội thất sao cho phù hợp nhất. Hãy chú ý một vài yếu tố sau khi chọn nội thất cho gia chủ mệnh thủy, nó sẽ mang đến nhiều may mắn cho bạn:

 • Nên chọn vật liệu từ kim loại (thuộc mệnh kim) để hỗ trợ thêm năng lượng và sức mạnh cho người mệnh thủy. Bởi vì Kim sẽ sinh Thủy.

 • Chọn trang trí cửa hay vật dụng từ kinh hoặc thủy tinh vừa mang yếu tố nước vừa mang yếu tố kim sẽ giúp bạn càng thêm may mắn và thu hút tài lộc vào nhà.

 • Những linh vật tượng trưng cho 2 mệnh này sẽ là Khỉ và Lợn. Những đồ vật có 2 con vật này sẽ phù trợ cho bạn rất nhiều cả công việc và các mối quan hệ gia đình.

Chú ý: Bạn nên tránh và hạn chế tối đa các vật liệu từ gốm sứ và đá bởi vì có yếu tố thổ. ĐIều này gây ảnh hưởng xấu đến những người mệnh Thủy vì tương khắc.

Địa chỉ tư vấn hướng nhà hợp mệnh thủy để tăng vận khí cho gia chủ

Địa chỉ tư vấn hướng nhà hợp mệnh thủy để tăng vận khí cho gia chủ

Nếu bạn muốn nhận thêm những tư vấn về xây dựng và thiết kế nhà ở theo phong thủy thì Xây dựng Thiên Anh chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy đến với chúng tôi, bạn không chỉ biết được mệnh thủy hợp hướng nhà nào mà còn biết thêm rất nhiều kiến thức quan trọng khác khi xây dựng nhà ở. Dưới đây là các dịch vụ xây nhà trọn gói theo từng khu vực của công ty chúng tôi:

Cuối cùng, để nhận tư vấn kiến tạo không gian sống đáp ứng tối đa công năng, thẩm mỹ và yếu tố phong thủy, quý khách vui lòng liên hệ Công ty Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Thiên Anh qua số điện thoại đường dây nóng: 0903 87 27 69. Được đồng hành xây dựng mái ấm hoàn hảo cho quý khách hàng là niềm tự hào to lớn của công ty chung tôi.

Ý kiến khách hàng
VIDEO
back-to-top.png
news-news_detail