• 581257719358300_1366x350.jpg
 • 088761711574052_1366x350.jpg
 • 925659016405857_1366x350.jpg
 • 930002119197210_1366x350.jpg
 • 114135163748463_1366x350.jpg
 • 915631750097582_1366x350.jpg
 • 749614660827244_1366x350.jpg
Đơn giá thiết kế xây dựng

Mệnh Hỏa xây nhà hướng nào tốt?

22-11-2021

Mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt sẽ là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng thuộc mệnh này quan tâm. Chúng ta cần biết những hướng tốt và không tốt khi xây nhà để mang lại những sự may mắn và hạn chế những điềm xấu xa. Với bài viết này của công ty xây dựng uy tín tphcm - Xây dựng Thiên Anh sẽ giúp những người mệnh hỏa có thêm nhiều gợi ý trong việc chọn hướng xây nhà.

Gia chủ mệnh Hỏa xây nhà hướng nào tốt, hợp hướng nhà gì?

Việc xây dựng nhà cửa, chúng ta cần phải xem hướng nhà cụ thể và rõ ràng trước khi xây dựng. Hướng nhà sẽ có tác động rất nhiều đến gia chủ. Vậy những người mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt để mọi việc được thuận buồm xuôi gió và thu hút nhiều tài vượng?

Gia chủ mệnh hỏa hợp hướng nhà gì?

Theo phong thủy, hướng nhà phía Tây và Tây Bắc tuyệt đối mệnh hỏa nên tránh xây dựng nhà cửa, sẽ mang lại vận khí đen đủi cho gia chủ và người thân. Những hướng nhà thích hợp nhất cho người mệnh hỏa xây dựng sẽ thuộc hướng chính Đông và chính Nam. Khi xây dựng theo 2 hướng này, gia chủ mệnh hỏa sẽ gặp vô vàn những điều may mắn trong sự nghiệp và cả cuộc sống của họ.

Hướng nhà chính Đông

Nghiên cứu cho thấy những người mệnh hỏa thường có tính cách mạnh và kiên quyết. Nên để phát huy thế mạnh của mình, hướng chính Đông – đại diện cho mệnh mộc – sẽ hỗ trợ gia chủ trong đường tình duyên, công danh và tài lộc. Không những thế, đây là hướng mặt trời bắt đầu ngày mới, bạn sẽ cảm thấy được nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu chinh phục những thành công mới. Chính vì vậy, mệnh hỏa xây nhà hướng này rất tốt.

Hướng nhà chính Nam

Hướng nhà chính Nam sẽ là lựa chọn tiếp theo nếu được hỏi mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt. Ở hướng chính nam này khi xét về phong thủy sẽ giúp gia chủ mở rộng con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức. Ngoài ra, hướng nhà xoay về phía Nam sẽ rất tốt cho nhà của và mọi người trong gia đình, nhà sẽ rất ấm vào mùa đông giá rét và mát mẻ vào mùa hạ nắng nóng.

>> Xem thêm:

Mệnh Mộc hợp hướng nhà nào

Mệnh Thủy hợp hướng nhà nào

Cách bài trí nội thất nhà ở hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

Cách bài trí nhà hợp phong thủy cho những người mệnh hỏa

Ngoài việc tìm hiểu về mệnh hỏa xây nhà hướng nào, chúng ta cần phải tìm hiểu cả cách bài trí căn nhà sao cho phù hợp với người mệnh hỏa. Để mọi việc trở nên hoàn hảo và tốt đẹp nhất thì gia chủ mệnh hỏa nên chú ý một số những vấn đề sau:

 • Bàn làm việc không nên hướng thẳng ra phía cửa phòng làm việc, bởi vì nhiều năng lượng và may mắn của bạn sẽ nhanh chóng đi mất.

 • Cách lựa chọn những vật dụng trang trí trong nhà nên chọn vật liệu từ gỗ, có hình dáng thuôn dài và màu sắc nổi bật.

 • Ngoài ra, những mảng màu khác sẽ tương hợp cho mệnh hỏa sẽ là màu của mệnh mộc và thổ. Bạn có thể sử dụng những mảng màu này trong trang trí nội thất. Bởi vì, màu sắc đại diện 2 nhóm này sẽ giúp năng lượng và may mắn của bạn tăng lên đáng kể.

 • Ngoài việc tìm kiếm thông tin mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt, bạn nên chú ý không được để phòng khách và phòng ngủ trong nhà quay hướng ra phía toilet. Điều này là cấm kỵ và sẽ mang lại nhiều tai họa cho bạn.

 • Cuối cùng, gia chủ mệnh hỏa thường sẽ sử dụng thêm các vật trang trí như cây cảnh, tượng linh vật, tượng phật, tranh, …để có thể tăng thêm vượng khí vào nhà và phù trợ tối đa cho mệnh hỏa.

>> Xem ngay: Báo giá thiết kế thi công nội thất

Đơn vị tư vấn và thiết kế nhà ở theo phong thủy giúp gia chủ hưng thịnh

Đơn vị tư vấn và thiết kế nhà ở theo phong thủy giúp gia chủ hưng thịnh

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm nhiều vấn đề người mệnh hỏa xây nhà hướng nào tốt thì hãy đến với Công ty xây dựng Thiên Anh. Chúng tôi ngoài đội ngũ thiết kế nhà đẹp còn có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà phong thủy. Đặc biệt, quý khách sẽ an tâm hơn với dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm ở cả tiến độ và chất lượng công trình.

Hãy đến với Xây Dựng Thiên Anh để tìm hiểu hơn về chúng tôi và những mẫu nhà phong thủy đang rất thịnh hành hiện nay theo mệnh của gia chủ nhé! Hy vọng khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi!

Ý kiến khách hàng
VIDEO
back-to-top.png
news-news_detail