• 581257719358300_1366x350.jpg
  • 088761711574052_1366x350.jpg
  • 925659016405857_1366x350.jpg
  • 930002119197210_1366x350.jpg
  • 114135163748463_1366x350.jpg
  • 915631750097582_1366x350.jpg
  • 749614660827244_1366x350.jpg
Đơn giá thiết kế xây dựng

KHÔNG ĐƯỢC TUỔI XÂY NHÀ, CẦN LÀM GÌ ĐỂ HÓA GIẢI

14-10-2020

KHÔNG ĐƯỢC TUỔI XÂY NHÀ, CẦN LÀM GÌ ĐỂ HÓA GIẢI

Trên các diễn đàng xã hội, mọi người hay hỏi rằng: Gia đình mình, Bố sinh năm 198X, mẹ 198Y, Mình sinh năm 199G, và vợ sinh năm 199G. Mình muốn xây nhà trong năm nay. Nhưng đi xem thì Thầy nói tất cả đều không hợp tuổi để xây nhà. Vậy mình có thể nhờ người hợp tuổi đứng ra cúng hộ được không vây?

 

Trước khi đi đến câu trả lời. Mời mọi người đọc câu chuyện nổi tiếng của trung quốc về phong thủy nhà ở.

Triệu Tử Hào làm ăn kinh doanh rất phát đạt. Anh quyết định mua một mảnh đất rộng ở ngoại ô, xây một biệt thự ba tầng, bên trong có vườn hoa cây cảnh ao cá, kết hợp rất đẹp mắt.

Đằng sau vườn còn có một cây vải cổ thụ trăm tuổi. Sở dĩ vì nhắm đến cây vải mà Triệu mới mua mảnh đất này, nguyên nhân là bởi vợ anh thích ăn vải.

Trong thời gian sửa sang nhà cửa, bạn bè khuyên anh tìm một thầy phong thủy về xem giúp để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ.

Triệu Tử Hào tự lái xe đến Hồng Kông mời một đại sư. Vị đại sư này họ Tào, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, rất có tiếng trong giới phong thủy.

Sau khi trình bày mọi chuyện, Triệu Tử Hào lái xe đưa thầy phong thủy về biệt thự nhà mình.

Trên đường đi, gặp bất cứ xe nào muốn vượt, anh đều nhường.

Vị đại sư cười nói: "Ông chủ Triệu lái xe thật chậm rãi."

Triệu Tử Hào cười lớn, đáp: "Những người vượt phần lớn đều là đang có chuyện gấp, không nên cản trở, làm mất thời gian của họ."

Xe về đến thị trấn, một đứa trẻ đang vừa cười vừa từ trong ngõ nhỏ chạy thẳng ra đường.

Triệu Tử Hào vội phanh xe tránh, đứa trẻ cười tít mắt chạy qua rồi, anh vẫn chưa nhấn ga đi tiếp mà ngó vào trong ngõ, dường như đang đợi điều gì. Một lát sau, lại có một đứa trẻ khác chạy ra, đuổi theo đứa trẻ lúc trước đã đi khá xa.

Tào đại sư ngạc nhiên hỏi: "Sao anh biết phía sau vẫn còn một đứa trẻ nữa?"

Triệu nhún vai: "Trẻ nhỏ đều thích chơi trò đuổi bắt, nếu chỉ chơi một mình, đứa trẻ chẳng thể cười vui như thế được."

Vị đại sư giơ ngón tay cái ra trước mặt khách hàng của mình, tỏ ý tán dương: "Có tâm".

Đến biệt thự, vừa xuống xe, vài con chim bất giác bay từ sân sau ra phía trước. Nhìn thấy vậy, Triệu Tử Hào liền dừng xe trước cổng và nói với thầy phong thủy: "Phiền đại sự đợi ở đây một lát."

"Có chuyện gì vậy?" – vị đại sư lại một lần nữa ngạc nhiên.

"Sau vườn chắc chắn là có trẻ con đang hái trộm vải, bây giờ mà chúng ta vào, chúng sẽ hoảng sợ, không may rơi từ trên cây xuống đất sẽ rất nguy hiểm", Triệu Tử Hào cười đáp.

Thầy phong thủy họ Tào trầm ngâm trong giây lát và nói: "Phong thủy nhà anh không cần phải xem nữa."

Lần này, đến lượt Triệu ngạc nhiên: "Đại sư, sao ông lại nói như vậy?"

"Những nơi có anh ở đều là những nơi có phong thủy tốt cả rồi", Tào đại sư đáp.

Tại sao thầy phong thủy lại nói như vậy?

Việc nhờ người khác cúng dùm? Có đúng đắn không? Khi mà ngay cả thần linh mà tâm bạn của muốn lừa, Thì hỏi thần có biết không? Có phù hộ không? Và Thần linh sẽ đem đến điều tốt lành cho người dâng hương, dâng quả kính trọng? Hay là người lừa dối trong tâm ạ? Mình nghĩ đến đây bạn đã có câu trả lời!

Vậy việc không được tuổi nhưng vẫn muốn xây nhà thì phải làm sao đây?

Chỉ có gia chủ mới giúp được chính mình! Nói vậy nghĩa là như thế nào?

“Nhân kiệt địa linh, phong thủy tốt nhất đời người chính là tâm của mỗi người!”

Con người nếu có tâm, có phúc, sống tại nơi có phong thủy xấu rồi cũng sẽ có ngày chuyển thành đẹp. Ngược lại, nếu sống tại nơi có thế phong thủy đẹp, thế đó rồi cũng sẽ tự bị phá vỡ.

Theo quan điểm cá nhân: Người chủ gia đình, mạnh dạn đứng ra cúng lễ, cầu mong sức khỏe, bình an, thịnh vượng đến cho tất cả thành viên trong gia đình. Có tất cả những vấn đề trên thì dù khó khăn có đến thì vẫn đủ sức khỏe, phúc đức vượt qua một cách nhẹ nhàng với tinh thần lạc quan.

Vì cuộc sống này, không bao giờ là tĩnh, nó luôn xô đẩy, chuyển động thì làm sao có thể xin một điều đứng yên. Chỉ có thể nhờ phúc đức bản thân và cha mẹ để bước qua nhẹ nhàng và thịnh vượng.

Để có thật nhiều phúc đức, thịnh vượng. Thì hiếu thuận cha mẹ là điều đâu tiên luôn ghi nhớ. “Cha mẹ là Phật trong nhà” thưa Quý vị.

Đọc đến đây là Gia Chủ và Công ty đã có duyên với nhau rồi. Vì để viết nên bài này thì Công ty Xây Dựng Thiên Anh đã lấy điều đó làm trọng. Luôn đặt sự an toàn, uy tín, trung thực lên đầu để tự tạo ra phúc đức, thịnh vượng cho chính Công ty.

Hãy yên tâm để giao thầu cho công ty xây dựng uy tín!

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn hãy tham khảo những mẫu nhà đẹp tại web: xaydungthienanh.com này. Hoặc liên hệ: 0903.87.27 69 để trực tiếp được kỹ sư Công ty TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG THIÊN ANH tư vấn.

xay dung vung chac

 

Ý kiến khách hàng
VIDEO
back-to-top.png
news-news_detail