• 581257719358300_1366x350.jpg
  • 088761711574052_1366x350.jpg
  • 925659016405857_1366x350.jpg
  • 930002119197210_1366x350.jpg
  • 114135163748463_1366x350.jpg
  • 915631750097582_1366x350.jpg
  • 749614660827244_1366x350.jpg
Đơn giá thiết kế xây dựng

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Mộc sơn nhà màu gì hợp phong thủy?

05-01-2022

Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Mộc sơn nhà màu gì hợp phong thủy, đem đến bình an? Việc chú trọng chọn màu sơn đẹp không thôi là chưa đủ, làm sao đảm bảo vừa đẹp vừa mang lại những hiệu ứng tích cực về năng lượng phong thủy cũng được coi là yếu tố vô cùng quan trọng, do đó chủ đề này nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ. Bạn muốn tìm hiểu chồng Mệnh Hỏa vợ mệnh Mộc sơn nhà màu gì, tất cả sẽ được xây dựng Thiên Anh giải đáp trong bài viết sau đây!

Ý nghĩa khi xác định chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Mộc sơn nhà màu gì?

Người Việt chúng ta vốn có truyền thống văn hóa tâm linh, tín ngưỡng phong thủy từ lâu đời. Vấn đề chọn hướng làm nhà theo tuổi vợ tuổi chồng, hướng trổ cửa sổ, cửa chính không phải là điều xa lạ. Nét văn hóa này lưu truyền từ xa xưa đến nay, nên chồng mệnh hỏa vợ mệnh Mộc sơn nhà màu gì cũng được nhiều người Việt chú trọng. Tất cả những việc trên đều có dụng ý mong cầu được những lợi ích phong thủy sâu sắc.

Ý nghĩa khi xác định chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Mộc sơn nhà màu gì?

Người xưa quan niệm việc chọn đất, hướng nhà, màu sơn hợp mệnh chồng hoặc vợ sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống gia đình về sau. Chọn màu sắc tương hợp với cung mệnh trong ngũ hành, tránh màu sắc tương khắc sẽ nhận được năng lượng phong thủy tích cực: Gia tăng vượng khí, vận khí, xua tan điều xui rủi, mang lại ấm no, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm hạnh phúc,... 

Mặt khác, 1 màu sơn nhà vừa ý sẽ làm hài lòng sở thích của gia chủ. Đặc biệt, khi xem tuổi chọn màu sơn cho cả vợ và chồng cũng thể hiện được tính hòa hợp, tình cảm khắng khít.

>> Tham khảo: Nguyên tắc phối màu trong thiết kế nội thất

Tìm hiểu màu sắc phong thủy với chồng mệnh Hỏa - vợ Mệnh Mộc

Màu sắc hợp với người chồng mệnh Hỏa

Trong phong thủy ngũ hành, hành Hỏa là yếu tố đại diện cho lửa. Mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ, năng lượng tràn đầy, ý chí mãnh liệt , kiên cường. 

Màu sắc hợp với người chồng mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa tương hợp với những gam màu bắt mắt, nóng và nổi bật giống bản chất của người mệnh Hỏa như: Đỏ, cam, hồng, tím. Ngoài ra, những người mệnh Hỏa có sự tương sinh và rất hợp với màu xanh lá cây của mệnh Mộc.

Màu sắc hợp với người vợ mệnh Mộc

Hành Mộc trong phong thủy ngũ hành mang yếu tố đại diện cho sự tươi tốt của cây cỏ, đại diện cho mùa xuân tốt tươi và cây lá không ngừng đâm chồi nảy lộc. Mang ý nghĩa của năng lượng sống tích cực, sự sống sinh sôi, không ngừng phấn đấu và vươn mình trong mọi hoàn cảnh. 

Màu sắc hợp với người vợ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sẽ tương sinh, tương hợp với những màu sắc vốn là màu của bản mệnh như: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh nước biển, xanh da trời.

>> Xem thêm: Mệnh Kim nên sơn nhà màu gì?

Tư vấn chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Mộc sơn nhà màu gì hợp?

Nên chọn màu cam, màu xanh da trời, xanh lá cây,... để sơn nhà

Qua những phân tích, chúng ta có thể xác định những màu sắc hợp với người chồng mệnh Hỏa và người vợ mệnh Mộc. Thông thường việc chọn màu sơn hợp tuổi thường dựa vào người trụ cột của gia đình. Tùy vào hoàn cảnh, có thể người chồng là trụ cột hoặc có thể là người vợ. Căn cứ vào đó, có thể chọn màu sơn hợp với người chồng là: Đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây để sơn nhà. Hoặc chọn màu hợp với người vợ là màu: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh nước biển, xanh da trời.

Tư vấn chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Mộc sơn nhà màu gì hợp?

Bạn cần lưu ý giữa người mệnh Hỏa và Mộc có mối quan hệ tương sinh và rất hợp nhau dựa theo mối quan hệ trong ngũ hành là “Mộc sinh Hỏa”. Vì vậy, nên ưu tiên chọn màu sắc tương sinh tương hợp của cả 2 vợ chồng là tốt nhất như: Màu cam, màu xanh da trời, xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng, màu tím. Trong đó, ưu tiên hàng đầu vẫn phải là màu xanh lá cây. Đây là màu tương sinh với mệnh Hỏa của người chồng và tương hợp với mệnh Mộc của người vợ. Tránh màu đen, xanh nước biển vì đây là màu bản mệnh Thủy xung khắc với người mệnh Hỏa.

Địa chỉ tư vấn sơn nhà phong thủy tại TPHCM

Những vấn đề xung quanh Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Mộc sơn nhà màu gì? đã được chia sẻ cụ thể bên trên. Hy vọng những thông tin này thật sự hữu ích và giúp bạn chọn được màu sơn nhà hợp mệnh tuổi của 2 vợ chồng. Có thể thấy, chọn màu sơn cũng quan trọng như việc xem nhà hợp hướng. Vì thế hãy cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn màu sắc nhà vừa đẹp, vừa hài lòng bản thân nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu phong thủy tốt nhất. 

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc trong việc xác định “Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Mộc sơn nhà màu gì?”. Hãy liên hệ với Thiên Anh - công ty xây dựng uy tín tphcm qua Hotline: 0903 87 27 69  hoặc truy cập website: xaydungthienanh.com. Đội ngũ chuyên gia tại đây sẽ tận tình tư vấn và cam kết cung cấp những giải pháp thi công màu sơn tối ưu nhất cho căn nhà của bạn! 

Ý kiến khách hàng
VIDEO
back-to-top.png
news-news_detail