• 750253885278818_1366x350.jpg
  • 900367660374705_1366x350.jpg
  • 161837005697703_1366x350.jpg
  • 116220186895448_1366x350.jpg
  • 738130223836970_1366x350.jpg
  • 205536313705829_1366x350.jpg
  • 573386003632817_1366x350.jpg
  • 615883249461582_1366x350.jpg
  • 833132863508402_1366x350.jpg

TUYỆT CHIÊU TÌM KIẾM CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN TẠI TP.HCM

03-08-2021

Với thực trạng “thật- giả” lẫn lộn như các công ty xây dựng hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh (tphcm) thì khách hàng rất dễ bị “lừa” về chất lượng công trình, giá cả thi công… Do đó, bạn có thể bỏ túi ngay tuyệt chiêu tìm kiếm công ty xây dựng uy tín tphcm của chúng tôi sau đây để thực sự an tâm.

 

I. Tại sao cần phải chọn đơn vị thiết kế xây dựng uy tín cho công trình của mình

 

Dưới đây là những lý do lý giải vì sao bạn nên lựa chọn công ty thiết kế xây dựng uy tín:

 

1.1 Đảm bảo chất lượng của công trình

 

Một đơn vị thiết kế xây dựng được đông đảo khách hàng đánh giá cao chắc chắn đã đảm bảo được chất lượng của công trình xây dựng, được kiểm chứng bởi sự “khó tính” của rất nhiều người thì đó hẳn là điều không hề dễ dàng phải không nào?

 

1.2 Nhiều ý tưởng thiết kế cho bạn lựa chọn

 

Khâu thiết kế luôn đóng vai trò hết sức quan trọng trong bất kỳ công trình nào, chúng quyết định đến tính thẩm mỹ của công trình cũng như có đảm bảo được mong muốn của khách hàng hay không. Do vậy, lựa chọn công ty xây dựng uy tín bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế phù hợp với yêu cầu của mình.

 

1.3 Chi phí xây dựng công khai, tiết kiệm tối ưu nhất

 

Bạn sẽ được cung cấp công khai chi phí xây dựng tương ứng với điều kiện tài chính mà bạn có thể đáp ứng một cách minh bạch nhất. Công ty xây dựng nhà phố uy tín sẽ tối ưu hóa chi phí, đảm bảo các hạng mục công trình thi công mà không phát sinh các chi phí ngoài ý muốn.

 

1.4 Tiến độ xây dựng nhanh chóng

 

Đối với những đơn vị thi công không uy tín, khách hàng sẽ phải đối mặt với tình trạng ì ạch, tiến độ công trình bị kéo dài dẫn tới có thể phát sinh nhiều chi phí khác. Chọn đơn vị xây dựng uy tín chính là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể “thoát” khỏi vấn đề này. Thông qua hợp đồng cam kết, bạn còn được đền bù những khoản phí nhất định trong trường hợp thi công quá thời gian cam kết của công ty xây dựng nhà uy tín.

 

1.5 Tiết kiệm thời gian, công sức cho gia chủ

 

Nếu tự lên kế hoạch, ý tưởng thiết kế, tự dự toán chi phí công trình, tự tìm nguồn vật liệu, rồi đến thuê mướn nhân công lao động, giám sát thi công thì bạn sẽ “mệt bở hơi tai” mà chưa chắc đã tiết kiệm được bao nhiêu chi phí, lại còn mất nhiều thời gian hơn. Thay vì làm tất cả mọi việc một mình, nếu có sự tư vấn, hỗ trợ của đơn vị tư vấn xây dựng, mọi công việc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với những ai không có kiến thức nhiều về xây dựng. 

 

II. Các yếu tố đánh giá một công ty thiết kế xây dựng uy tín

 

2.1 Là đơn vị chuyên về lĩnh vực xây dựng

 

Ông bà ta xưa vẫn có câu “giỏi một nghề còn hơn biết 100 nghề nhưng không thạo”. Đó là lý do vì sao để đánh giá một công ty xây dựng uy tín tại tphcm bạn chỉ nên lựa chọn một đơn vị chuyên về lĩnh vực xây dựng. Khi chuyên một nghề nào đó, họ sẽ có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn để đảm bảo chất lượng công trình, tính thẩm mỹ vượt thời gian….

 

2.2 Lựa chọn công ty có kinh nghiệm lâu năm

 

Kinh nghiệm chính là “thời gian bảo chứng” cho uy tín của công ty xây dựng cũng như giúp họ có thể xử lý các vấn đề, nắm bắt nhanh những xu hướng mới nhất trong thiết kế xây dựng, đáp ứng mọi mong muốn, chất lượng công trình cho khách hàng. Khi trực tiếp làm việc với họ, họ bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ, đưa ra các giải pháp hữu ích, từ đó giúp việc thiết kế được nhanh chóng, thuận lợi, dễ dàng xử lý các tình huống bất trắc có thể xảy ra.


 

2.3 Có nhiều thiết kế sáng tạo, được khách hàng đánh giá cao

 

Chắc chắn khách hàng nào cũng muốn sở hữu những công trình có tính thẩm mỹ cao, mang nhiều sự khác biệt so với những căn nhà bên cạnh, khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi. Và các cong ty xay dung uy tin tphcm chắc hẳn cũng muốn tạo được dấu ấn riêng đối với khách hàng từ chính những thiết kế đó, vì thế họ luôn lựa chọn những kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao, có nhiều ý tưởng sáng tạo, được khách hàng đánh giá cao để khẳng định thương hiệu công ty mình.

 

2.4 Giá cả hợp lý

 

Đương nhiên, giá cả cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn để đánh giá công ty kiến trúc xây dựng tại tphcm uy tín hay không. Bởi lẽ, khi đã có đủ “tâm và tầm” giá cả là điều mà đơn vị xây dựng luôn muốn thỏa lòng được khách hàng với mức hợp lý nhất, với họ đó cũng là “thước đo” khẳng định uy tín của mình trên thị trường.

 

III. Thiên Anh - Công ty kiến trúc xây dựng tại TpHCM uy tín nhất

 

Công ty TNHH Đầu tư thiết kế xây dựng Thiên Anh chính là công ty xây dựng uy tín tphcm mà mọi khách hàng không thể bỏ qua. Là đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, Thiên Anh nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng từ chính những dự án, công trình mà công ty đã thực hiện.

 

Bên cạnh những ý tưởng sáng tạo độc đáo đến từ đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, Thiên Anh còn thuyết phục khách hàng ở chất lượng công trình vượt thời gian, giá cả cạnh tranh bậc nhất trên thị trường, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Ngoài ra, Thiên Anh cũng cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình thi công xây dựng, Luôn sử dụng đúng vật liệu tiêu chuẩn, đúng và đủ số lượng, cam kết nếu sai sẽ bị phạt 30 triệu đồng/ mỗi lỗi làm sai. Đảm bảo thiết kế thi công xây dựng đúng kế hoạch đề ra trong hợp đồng, cam kết chậm 1 tuần phạt 3 triệu, tuần thứ 2 phạt 7 triệu.

Bỏ túi ngay tuyệt chiêu tìm kiếm công ty xây dựng uy tín tphcm để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho nhu cầu xây dựng của mình, đảm bảo sở hữu công trình đẹp về thẩm mỹ, chất lượng nhất nhé.

 
Ý kiến khách hàng
VIDEO
back-to-top.png
news-news_detail